Chung kết The Remix 2015: Tóc Tiên bình thản, Giang Hồng Ngọc quyết 'lột xác'

author 18:14 25/04/2015

(VietQ.vn) - Để chuẩn bị cho đêm chung kết The Remix 2015 diễn ra tối mai 26/5, đội Giang Hồng Ngọc đã đã “tự giam” mình 3 ngày đêm trong phòng thu bàn bạc. Trong khi đó, Tóc Tiên chỉ nghĩ đơn giản sẽ làm những gì tốt nhất dành tặng khán giả.

Sự kiện:

Tin tức từ VTV, sau tuần bán kết với những lời nhận xét không mấy tích cực từ ban giám khảo, ngay sau khi đêm thi kết thúc, Giang Hồng Ngọc cùng hai đồng đội King Lady và Duy Anh đã họp mặt tại phòng thu để bàn bạc, chọn lựa những ý tưởng cho đêm chung kết The Remix 2015 diễn ra vào ngày 26/5. Cả ba đã “tự giam” mình 3 ngày đêm trong phòng thu để thay đổi và chỉnh sửa nhiều lần bản phối.

Đội Giang Hồng Ngọc quyết dốc sức trong đêm chung kết The Remix 2015

Đội Giang Hồng Ngọc quyết dốc sức trong đêm chung kết The Remix 2015

Tuần này, Giang Hồng Ngọc đã quyết định chọn ca khúc "Lột xác" - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả nên việc làm ra bản phối mới trở thành một thử thách khó cho nhóm Giang Hồng Ngọc.

Để chuẩn bị tiết mục trong đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng, Giang Hồng Ngọc đã mời biên đạo Quang Đăng - Á quân "So You Think You Can Dance" hỗ trợ và xây dựng vũ đạo dựa trên ý tưởng mà cô đưa ra. Ngoài ra, Giang Hồng Ngọc còn mời dancer Dumbo tham gia với vai trò khách mời đặc biệt để có thể mang đến một tiết mục ấn tượng trong đêm chung kết này. 

Cả đội Giang Hồng Ngọc trình diễn ca khúc 'Lột xác' đêm mai

Cả đội Giang Hồng Ngọc trình diễn ca khúc 'Lột xác' đêm mai

Chuẩn bị cho đêm chung kết The Remix diễn ra vào ngày 26/4, Tóc Tiên cho biết lợi thế lớn nhất của cô chính là cả đội đều có tâm lý rất thoải mái và không còn cảm thấy áp lực với những mục tiêu mình đề ra. Cô và cả đội chỉ nghĩ đơn giản sẽ làm những gì tốt nhất dành tặng khán giả. Tóc Tiên thấy đối thủ nặng ký nhất là bản thân của cô, vì thế, cô sẽ phải vượt qua chính mình, đối với cô như vậy là chiến thắng, ghi nhận trên báo Tiền Phong.

Tóc Tiên đoán mình sẽ trượt ngôi quán quân đêm chung kết the Remix

Tóc Tiên đoán mình sẽ trượt ngôi quán quân đêm chung kết the Remix 2015

Thảo luận cùng cả đội, Tóc Tiên cho biết cô đã mạo hiểm nhiều dòng nhạc khác nhau ở 10 tuần trước, thế nên, đêm chung kết cô sẽ phát huy hết thế mạnh của cả đội. Nếu không đạt quán quân, cô cũng không thấy tiếc vì đã có cơ hội để tiếp cận khán giả.

Chia sẻ về tin đồn Tóc Tiên là gương mặt đại diện của nhà tài trợ nên chắc chắn sẽ được ưu tiên thành quán quân, cô cho biết: "Hy vọng khán giả không tiếp tục đoán già đoán non ai sẽ là quán quân. Tiên chắc không phải quán quân đâu nên các bạn hãy theo dõi từng tiết mục của top 4, nếu thích ai thì hãy bình chọn cho người đó nhé".

Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc sẽ không 'đấu nhau' mà hòa giọng cùng song ca

Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc sẽ không 'đấu nhau' mà hòa giọng cùng song ca. Ảnh BTC

Trong đêm thi tới của chung kết, các thí sinh sẽ đối đầu với nhau trong phần hát đối kháng: Tóc Tiên sẽ song ca cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc "Chờ người nơi ấy". Trong khi đó Isaac và Đông Nhi sẽ đọ giọng trong ca khúc "Taxi".

Chia sẻ về phần hát song ca, Tóc Tiên cho biết ai cũng nghĩ rằng hát cùng Giang Hồng Ngọc sẽ là một phần thi căng thẳng, thế nhưng, nữ ca sĩ lại thấy mình cực kỳ thoải mái và hòa hợp cùng Giang Hồng Ngọc trong lần đầu song ca. Nữ ca sĩ cho biết cô và Giang Hồng Ngọc sẽ không cạnh tranh hay "đấu đá" nhau như mọi người nghĩ, cả hai sẽ hòa giọng để tôn lên cái hay của ca khúc và bản phối.

Bích Phượng(T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang