Chung sống với...búp bê tình dục

author 07:03 23/05/2014

Những người đàn ông này chung sống và đối xử với búp bê tình dục như một cô vợ thực sự.

Người đàn ông sống với 40 cô búp bê tình dục

Ông Tabo, một kiến trúc sư người Nhật Bản, có sở thích kỳ quặc là sưu tập búp bê tình dục. 10 năm trước, ông đã bỏ ra 550 triệu đồng để mua búp bê. Cho đến nay, ông đã sở hữu hơn 40 con búp bê tình dục đủ loại. Tabo đặt tên cho tất cả các con búp bê tình dục của mình.
Đống búp bê tình dục trng nhà kiến trúc sư
Hàng ngày, kiến trúc sư này thường xem phim, đọc sách, tắm và thay quần áo cho chúng y như người thật. Đến đêm, ông sẽ ôm các nàng búp bê của mình lên giường để ngủ chung. 
Để tiện chăm sóc cho những người đẹp của mình, kiến trúc sư người Nhật còn thuê hẳn một căn phòng chung cư thật lớn. Tabo từng ngủ với 5 phụ nữ nhưng chưa ai khiến ông thực sự hạnh phúc. Ông yêu búp bê tình dục vì chúng không phản bội và làm tổn thương ông như những người phụ nữ khác
Người đàn ông có vợ và nhân tình là... búp bê tình dục
Anh chàng người Mỹ Davecat (40 tuổi) sống tại bang Michigan, Mỹ hiện đang chung sống với vợ và nhân tình của mình trong cùng một ngôi nhà.
Xem búp bê tình dục như vợ
Tuy nhiên, vợ và nhân tình của anh đều là búp bê tình dục. Davecat đã gặp Sidore Kuroneko - vợ của mình tại một câu lạc bộ mang phong cách gothic vào năm 2000. Để "cưới" được cô nàng Sidore, Davecat đã phải dành dụm 6.000 đô la (hơn 120 triệu đồng) trong suốt một năm rưỡi. Davecat thậm chí đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để cưới Sidore với sự tham gia của một ban nhạc.
Tuy nhiên, sau đó Davecat lại "phải lòng" Elena, một cô búp bê tình dục nóng bỏng. Vì vậy, anh quyết định đưa cả Elena về nhà chung sống với Sidore trên danh nghĩa nhân tình của mình.
Davecat cho biết Sidore là một người vợ hoàn hảo còn Elena cũng là một người tình tuyệt vời vì họ không tiêu tiền bạc, không cãi lại và không bao giờ rời bỏ anh.
Chàng trai mang búp bê tình dục vào rạp chiếu phim để... "sex"
11h tối chủ nhật ngày 19/5/2013, anh Omar Cano Adrian Pacheco (24 tuổi, người Mexico) đã gây sốc khi "thân mật" với một nàng búp bê tình dục ngay ở rạp chiếu phim Cinemex Sun Square Mall, thành phố Guadalupe, Mexico.
Anh chàng mang búp bê tình dục vào rạp xem phim
Anh Omar Cano Adrian Pacheco.  Theo các nhân viên tại rạp chiếu phim, anh chàng Omar đã giấu "cô người yêu cao su" vào trong áo khoác rồi mới thổi phồng nàng lên khi đã yên vị trong phòng chiếu. Bảo vệ rạp phim đã hết sức tức giận khi nhìn thấy anh chàng kỳ quặc kéo quần xuống và bắt đầu... sex với búp bê.
Ngay lập tức, các nhân viên tại rạp chiếu phim đã báo cảnh sát. Sau đó, Omar đã bị bắt giữ và phải nộp phạt 300 peso (khoảng 500.000 đồng) vì hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo Trí thức trẻ
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang