Chuyên gia gợi ý chọn vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Kim

authorPhương Nam 06:37 14/01/2017

(VietQ.vn) - Những người mệnh Kim cần chọn vật phẩm phong thủy nào để Tết mang tài lộc và nhiều may mắn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Sự kiện: Tết Đinh Dậu 2017

Tết Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Vậy với những người mệnh Kim thì nên chọn vật phẩm phong thủy gì? Chuyên gia phong thủy – Ths. Nguyễn Huy Hoàng, sẽ tư vấn giúp bạn điều này.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, ngày Tết, việc chọn vật phẩm phong thủy để dùng hay đi biếu, tặng người khác luôn được nhiều người quan tâm. Theo đó, việc chọn lựa sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy để mang tài lộc và may mắn ngày đầu năm không phải ai cũng biết.

chuyen-gia-goi-y-chon-vat-pham-phong-thuy-mang-tai-loc-cho-nguoi-menh-kim

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim nên là màu vàng nâu 

Chuyên gia Hoàng tư vấn, chọn mua vật phẩm phong thủy để biếu, tặng những người mệnh Kim với ý nghĩa rước tài, đón lộc năm mới thì nên lựa chọn theo những tiêu chí sau:

Thứ nhất, mệnh kinh chính là các kim loại. Mà kim loại, đều được đúc kết từ khoáng vật, đất đá. Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim, do vậy người mệnh Kim nên dùng các vật phẩm phong thủy là các loại đá tự nhiên mang màu đất mẹ - màu nâu đất để được tương sinh . Hơn nữa, Thổ sinh Kim vậy nên người mệnh Kim có thể nên lựa chọn các vật phẩm của người mệnh Thổ được cấu tạo từ sứ và đá, thậm chí cả đồ kim khí.

Thứ hai, những người mệnh Kim nên chọn vật phẩm phong thủy có màu ánh kim, màu sáng trắng. Đây là những vật mang ý nghĩa bảo trợ, hỗ trợ mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở. Anh sáng của vật phẩm khi phát ra sẽ đem lại nhiều may mắn. Vậy nên, người mệnh Kim đeo trang sức như bạc, đá thạch anh trắng, pha lê trong những ngày đầu năm mới rất hợp nhất là với người làm kinh doanh.

“Người mệnh Kim tuyệt đối không được chọn lựa vật phẩm phong thủy có tính hỏa vì kim sẽ bị nóng chảy, thiêu đốt bởi hỏa. Ngoài ra, những vật phẩm phong thủy có tính thủy như bể cá, nước cũng không nên dùng, tránh màu đỏ, hồng”, chuyên gia Hoàng nhấn mạnh.

Theo chuyên gia Hoàng, việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim dựa trên âm dương ngũ hành. Bởi, các vật thể đều chịu ảnh hưởng lớn từ vũ trụ. Vậy nên, sự tồn tại của các vật phẩm phong thủy cũng mang đến những vận mệnh. Nếu hợp sẽ giúp mang lại năng lượng và phát triển, nếu không hợp, năng lượng không dồi dào và thậm chí, kìm hãm mọi thứ.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang