Người đàn ông có 'của quý' dài nhất thế giới

author 09:31 30/08/2015

(VietQ.vn) - Một người đàn ông Mexico vô cùng khốn khổ với 'của quý' khủng của mình. Ông có 'của quý' dài 48 cm, kéo xuống tận đầu gối được coi là dài nhất thế giới.

Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Theo tin tức chuyện lạ trên VnExpress, tại Mexico có người đàn ông với 'của quý' được coi là dài nhất thế giới, phụ nữ không dám gần gũi ông vì sợ hãi. Theo Mirror, "của quý" của ông Roberto Esquivel Cabrera, đến từ Saltillo, bang Coahuila, dài 48 cm, kéo xuống tận đầu gối.

Hiện tại, người đàn ông 52 tuổi này muốn được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness. Ngoài ra, ông cũng muốn được chứng nhận là người tàn tật bởi bộ phận khổng lồ này khiến ông không thể tìm được một công việc phù hợp. Cabrera cũng nói thêm phụ nữ đều tỏ ra sợ hãi và không dám thân mật vì sợ "của quý" khủng của ông. 

Chuyện lạ về 'của quý' dài nhất thế giới này là một người đàn ông Mexico. Ảnh: Mirror

Chuyện lạ về 'của quý' dài nhất thế giới này là một người đàn ông Mexico. Ảnh: Mirror

"Hãy nhìn xem, nó chảy dài xuống tận đầu gối rồi. Tôi không thể làm được gì cả. Tôi giống một kẻ tàn tật và muốn các nhà chức trách công nhận mình là người tàn phế và được giúp đỡ. Sau đó tôi muốn được ghi tên trong sách Kỷ lục Thế giới", Cabrera nói. 

Mới đây, ông Cabrera đã đi kiểm tra y tế và chụp X-quang chỉ để làm bằng chứng cho những ai còn nghi ngờ ông. Các bác sĩ tại trung tâm y tế thành phố Saltillo cũng xác nhận rằng đây là phim chụp thật. Dù vậy, một bác sĩ cho hay chỉ có khoảng 15 cm là "hàng thật" còn lại là phần da thừa. Các chuyên gia y tế gợi ý ông Cabrera có thể tiến hành phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ "của quý". 

Ông Cabrera từng bị trục xuất từ Mỹ đến Saltillo vào năm 2011 và hiện sống một mình trong căn phòng của em trai. Ông sống nhờ trợ cấp xã hội, tìm kiếm thức ăn từ rác thải. Ông không có bạn bè và đi tới đâu cũng bị mọi người xa lánh. 

Ảnh chụp phần của quý dà 48 cm của ông Cabrera. Ảnh: CEN

Ảnh chụp phần của quý dà 48 cm của ông Cabrera. Ảnh: CEN

Hôm 31/7 vừa qua, Brooklyn, Mỹ cũng đã tổ chức cuộc thi thường niên "của quý bé nhất". Đây là cơ hội "biểu dương" những người đàn ông sở hữu "của quý" nhỏ nhất thế giới và cũng là cơ hội để những người này thấy tự tin về cơ thể vốn khiến họ từng khá mặc cảm.

Danh hiệu quán quân người đàn ông có "của quý" nhỏ nhất thế giới năm thứ hai thuộc về một nghiên cứu sinh học bổng Fulbright đến từ Ấn Độ, anh Rajeeve Gupta, 28 tuổi. Trên sân khấu đăng quang, Gupta hào hứng chia sẻ: "Tôi vô cùng hạnh phúc", sau đó anh biểu diễn điệu múa theo kiểu Bollywood ăn mừng chiến thắng, ghi nhận trên Dân Việt.

Bích Phượng (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang