Cô em gái giàu có bí mật trợ lực cho ông Huỳnh Uy Dũng

author 16:36 22/01/2015

(VietQ.vn) - Thông tin về em gái ruột ông Huỳnh Uy Dũng trên mạng chỉ là “em gái Dũng “lò vôi”, “ đại gia vùng đất Thủ Dầu Một” và “Công ty TNHH Thanh Lễ”… khiến vị nữ đại gia này càng thêm phần bí hiểm, mơ hồ.

Sau khi khách sạn The Mira do Công ty TNHH Thanh Lễ, công ty gia đình em gái ruột ông Dũng “lò vôi” đầu tư xây dựng đã đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở Bình Dương. Từ đó, thông tin về bà chủ khách sạn Mira và cũng là em gái ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi") được công chúng quan tâm tìm kiếm nhưng kết quả nhân được chỉ là một vài thông tin chung chung không rõ ràng.

Được biết, khối tài sản của em gái ông Dũng có lẽ cũng thuộc diện nhất nhì tỉnh Bình Dương. Bà sở hữu là chuỗi trường mẫu giáo tư thục Trà My, khách sạn 5 sao The Mira. Điều thú vị là Khách sạn này lại nằm gần khu vực lò vôi cũ - nơi ông Huỳnh Uy Dũng khởi nghiệp. Ngoài chuỗi trường mầm non tư thục Trà My và khách sạn 5 sao The Mira, em gái Dũng “lò vôi” còn là chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại – khách sạn MC Bình Dương Plaza.

Nữ đại gia họ Huỳnh, em gái ông Huỳnh Uy Dũng là chủ công ty TNHH Thanh Lễ. Công ty TNHH Thanh Lễ chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, với đội ngũ nhân viên lúc đó khoảng 60 người với chức năng kinh doanh chính là vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Thông tin về em gái ông Huỳnh Uy Dũng trên các phương tiện truyền thông gần như không có

Thông tin về em gái ông Huỳnh Uy Dũng trên các phương tiện truyền thông gần như không có. Ảnh minh họa

Công ty Thanh Lễ đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và giáo dục đặc biệt là giáo dục mầm non khi cho khai trương trường tư thục mẫu giáo Trà My 1 số 43 đường Ngô Quyền phường Phú Cường. Đến năm 2007, hai cơ sở mới chính thức đi vào hoạt động và trở thành chuỗi Trường mẫu giáo Trà My hiện đại.

Với sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế ở tỉnh Bình Dương cùng với làn sóng các nhà đầu tư nước ngoài đổ vào các khu công nghiệp ở Bình Dương, công ty Thanh Lễ đã hoạch định ngành nghề kinh doanh mới là nhà hàng khách sạn. Năm 2013, khách sạn The Mira “ra đời”, tại trung tâm Bình Dương.Với quy mô lớn, tổng diện tích 50.000m2 gồm 164 phòng và 22 căn hộ lớn nhỏ có diện tích từ 30 - 175m2 cùng đó là các dịch vụ đi kèm như nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại, bar sân thượng, hồ bơi ngoài trời…

Với khối tài sản khổng lồ như vậy, em gái của ông Huỳnh Uy Dũng đã hỗ trợ đắc lực cho ông Dũng để tạo nên một đế chế “tài chính” họ Huỳnh lớn mạnh khó có đối thủ tại Bình Dương và nằm trong bảng những gia đình giàu có bậc nhất Việt Nam.

Thái Hà (th)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang