Có gì đặc biệt ở chiếc nhẫn được làm từ iPhone 8

author 19:20 27/04/2018

(VietQ.vn) - Chiếc nhẫn được làm từ iPhone 8 đã được một thanh niên chế tác thành công với nhiều công đoạn tỉ mỉ và độc đáo.

Dẫn nguồn tin từ VietnamnetPatrick Adair, một YouTuber đã tạo ra chiếc nhẫn độc đáo từ một chiếc iPhone 8. Quá trình "xẻ thịt" và chế tác được ghi lại tỷ mỉ với từng công đoạn.

Có gì đặc biệt ở chiếc nhẫn được làm từ iPhone 8

 Chiếc nhẫn được tạo ra từ việc "xẻ thịt" chiếc iPhone 8. Ảnh: Saostar 

Theo đoạn video được giới thiệu trên tài khoản YouTube Patrick Adair Designs, việc cắt ghép các mặt nhẫn, đúc, đánh bóng,... đều được thực hiện một cách tỷ mỉ và chính xác.

Thông tin trên tạp chí điện tử Saostar, sau khi đến cửa hàng của Apple để mua iPhone 8 mới, Patrick Adair đã sử dụng máy cắt thủy lực để đục 4 lỗ trên mặt lưng điện thoại.

YouTuber Patrick Adair tiến hành lấy những khoanh cắt từ mặt lưng iPhone 8. Anh chàng lựa chọn những phần cắt ưng ý nhất để làm mặt nhẫn và ghép chúng lại bằng keo. Để sản phẩm được hoàn thiện một cách tốt nhất, anh chàng đã sử dụng kỹ thuật khử chân không đặc biệt để xử lý những bọt khí ở phần giữa hai đầu nhẫn.

Lời giải bí ẩn nghìn năm về Kim tự tháp Giza?(VietQ.vn) - Một giả thuyết đầy bất ngờ về Kim tự tháp Giza được các nhà nghiên cứu đưa ra có liên quan đến người ngoài hành tinh.
Tiếp đến, anh chàng sử dụng máy nén khí để đúc 4 khoanh tròn lấy được trên mặt lưng iPhone 8. Cuối cùng, anh chàng tiếp tục dùng máy tiện để đánh bóng chiếc nhẫn của mình.

Không chỉ chế tác nhẫn bằng những vật liệu đắt tiền, hãng thiết kế Patrick Adair Designs của anh chàng còn sở hữu hàng loạt chiếc nhẫn được tạo thành từ những vật liệu độc đáo như thiên thạch, hợp chất siêu dẫn.

Những chiếc nhẫn độc nhất vô nhị này có giá trung bình trên dưới 300 USD, thậm chí với một số mẫu đặc biệt được chế tác từ vật liệu quý hiếm, giá tiền này có thể lên đến 1.000 USD. 

Ngọc Nga (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang