Cô giáo tiếng Anh chửi học sinh: Tiết lộ bất ngờ về bằng cấp của cô giáo

author 11:09 08/05/2018

(VietQ.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (GD&ĐT) cho biết cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến chỉ cung cấp được bản sao bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán.

Zing thông tin, Ngày 7/5, Sở GD&ĐT Hà Nội thành lập đoàn công tác liên ngành tiến hành kiểm tra và làm việc với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến tại trụ sở Công ty Cổ phần Hệ thống Giáo dục MST (Công ty MST).

Bà Tuyến xác nhận là giám đốc Công ty MST (kinh doanh trong nhiều lĩnh vực), không phải giám đốc trung tâm MST English. Người này nhận trách nhiệm về việc cư xử sai, xúc phạm học viên trong clip.

co-giao-tieng-anh-chui-hoc-sinh-tiet-lo-bat-ngo-ve-bang-cap-cua-co-tuyen

 Cô giáo Tuyến văng tục với học viên vì không chịu nộp phạt. Ảnh cắt từ clip.

Bà Tuyến cũng thừa nhận mình thuê địa điểm tại 3 cơ sở công khai trên website để tổ chức các nhóm học là không đúng quy định, khi chưa tiến hành đăng ký hoạt động.

Tổng số 30 học viên theo học tại 3 cơ sở ở Hà Nội. Trong đó, cơ sở tại tầng 4, 170 Bạch Mai chưa có học viên; cơ sở tại tầng 3, toà B, 197 Trần Phú, Hà Đông có 8 học viên và tại Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm có 22 học viên/2 lớp.

Tại thời điểm kiểm tra, bà Tuyến chỉ xuất trình được bản sao bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán. Các văn bằng, chứng chỉ khác, bà Tuyến chưa cung cấp được.

Theo Vietnamnet, hiện, Sở GD&ĐT Hà Nội đang tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục theo quy định của pháp luật.

Nói chuyện với phóng viên, bà Tuyến cho hay những ngày qua đã nhận rất nhiều số điện thoại gọi điện, nhắn tin tới chửi bới. Facebook cá nhân đã bị “sập” ngay từ đêm đầu tiên sự việc được phát tán trên mạng xã hội. “Chính vì vậy tất cả những phát ngôn của rất nhiều trang, Facebook khác đều không được chứng thực vì đó không phải là tôi”, bà Tuyến nói.

“Tôi muốn nói lời xin lỗi bởi thời gian vừa qua chính vì sự việc của tôi mà mọi người bị khuấy động, phẫn nộ và chính độc giả cũng là nạn nhân của các thông tin đa chiều. Bản thân tôi nhận ra được cái sai của mình trong việc mình sử dụng ngôn ngữ không phù hợp, không kiếm chế cảm xúc".

‘Nối gót’ cơn sốt đất TP.HCM, giá đất Đồng Nai, Long An cũng ‘nổi sóng’(VietQ.vn) - Giá đất ở các địa bàn tỉnh lân cận hoặc có bán kính cách TP.HCM 25-50 km hiện đang tăng chóng mặt. Đáng chú ý nhất là cụm tam giác Biên Hòa – Long Thành - Nhơn Trạch (Đồng Nai) giá đất nhiều vị trí xấp xỉ với phố nhà giàu quận 2, TP HCM.

Bà Tuyến cho rằng đây cũng là cơ hội để mình sửa sai về việc tiết chế cảm xúc cũng như có ngôn ngữ phù hợp trong bối cảnh với học viên nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Hà Thu (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang