Cơ hội mua nhà giá tốt tại Hội chợ BĐS

author 15:22 03/07/2015

(VietQ.vn) - Nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất”.

 “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” là Hội chợ mang tính chuyên ngành cao, nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này đến để giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư. Với quy mô hơn 100 gian hàng, Hội chợ thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường trong việc phát triển dự án, phân phối sản phẩm (sàn giao dịch bất động sản), VLXD, trang trí nội & ngoại thất và các tổ chức tài chính tín dụng…

Cũng với quy mô và lợi thế quy tụ được nhiều doanh nghiệp lớn, tập trung các sản phẩm đang được thị trường quan tâm nhất trong lĩnh vực được cả xã hội quan tâm đặc biệt. Hội chợ sẽ có những sản phẩm tốt nhất hiện nay, được các DN chọn lựa để giới thiệu và trưng bày, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều người. Tham gia Hội chợ, người tiêu dùng sẽ thu thập, tìm hiểu được thông tin một cách dễ dàng, hơn thế, họ còn được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.

Cơ hội mua nhà giá tốt tại Hội chợ BĐS

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt khi tham gia vào Hội chợ BĐS này

Tuy nhiên, không chỉ vậy, tại Hội chợ khách hàng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Vicland… để nghe tư vấn. Thậm chí, khách hàng có thể tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam bước vào chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi, bổ sung. Do vậy, trong khuôn khổ “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” các chương trình Hội thảo liên quan đến các vấn đề đang được xã hội rất quan tâm như Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp do Quốc Hội ban hành và có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sẽ được tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà hoạch định chính sách hàng đầu... Nhất là các vấn đề bảo lãnh bất động sản hình thành trong tương lai; Cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản; Quy định cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam… sẽ được các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang