Cơ thể bé 1 tuổi chi chít vết cào cấu khi đi nhà trẻ về

author 09:44 22/10/2015

(VietQ.vn) - Chiều 21/10, tại trụ sở công an phường, cháu Như Ý được người nhà bế theo vẫn còn nhiều vết thương ở nhiều nơi. Bả vai và vùng gần mắt có một số vết bầm tím; nhiều vết xước trên vùng mặt, có vết thương bị chảy máu và chi chít các vết rách trên mặt, cơ thể…

Theo tin tức từ báo Tuổi Trẻ, đến 19h ngày 21/1010, Công an phường Trà Bá, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, vẫn tiếp tục làm việc với gia đình cháu Bùi Thị Như Ý (1 tuổi), đại diện nhà trẻ tư thục mầm non Họa My (số 7, Nguyễn Hữu Thọ, Pleiku) để xác định nguyên nhân cháu Ý bị các vết cào cấu, thương tích trên cơ thể và phải nhập viện sau khi rời nhà trẻ vào chiều 20/10.

Chị Đào Thị Hạnh (mẹ của cháu Như Ý) cho biết chiều 20/10 khi đến nhà trẻ Họa My để đón con thì phát hiện trên vùng mặt, hai cánh tay, cổ và vùng lưng xuất hiện dày đặc các vết rách xước giống như bị cào cấu, có vết ăn sâu vào phần thịt. Khi về nhà, Như Ý khóc quấy và có biểu hiện nóng sốt. Gia đình đã đưa đến bệnh viện để khám và được phát thuốc cho về nhà điều trị. Sau đó gia đình trình báo công an.

Chiều 21/10, tại trụ sở công an phường, cháu Như Ý được người nhà bế theo vẫn còn nhiều vết thương ở nhiều nơi. Bả vai và vùng gần mắt có một số vết bầm tím; nhiều vết xước trên vùng mặt, có vết thương bị chảy máu và chi chít các vết rách trên mặt, cơ thể…

Bé 11 tháng tuổi bị bạn cắn, cào nát mặt khi đi nhà trẻ

Bé 11 tháng tuổi bị bạn cắn, cào nát mặt khi đi nhà trẻ. Ảnh: Tuổi Trẻ

Cô Trần Thị Kim Sương, là chủ nhóm trẻ, cho biết lớp học ngày 20/10 có hai người trông coi với sĩ số hơn 30 cháu. Cô Nguyễn Thị Phượng, người trực tiếp chăm sóc cháu Ý cho biết thời gian cháu Ý bị bạn cào, cắn khoảng 16 giờ ngày 20/10, lúc đó cô Phượng đang đi lấy nước để lau sạch cho các cháu. "Tôi chỉ đi chừng khoảng 5-7 phút thôi"- cô Phượng phân trần.

Một lãnh đạo Công an phường Trà Bá đang làm việc với trường mầm non và gia đình cháu bé để xác minh vụ việc. "Đây là việc nhạy cảm vì đối tượng của vụ việc là cô giáo mầm non và trẻ em nhỏ tuổi. Vì đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin về vụ việc" - lãnh đạo này trả lời báo Người lao động. 

Mỹ Linh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang