Con Đường Việt : Bước ngoặt mới trên chặng đường phát triển

authorUyên Chi 06:56 29/05/2015

(VietQ.vn) - Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con Đường Việt vừa tổ chức Đại lễ kỷ niệm một năm thành lập (26/5/2014 - 26/5/2015) tại Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt gần 5.000 thành viên là các nhà phân phối, khách hàng của Con Đường Việt đến từ 63 tỉnh thành trong cả nước.

Ông Nguyễn Văn Bắc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Con đường Việt phát biểu tại lễ kỷ niệm

Trải qua nhiều khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp, đến nay, các sản phẩm do Con Đường Việt phân phối đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và bước đầu vươn ra thị trường quốc tế. Cụ thể, các sản phẩm nano curcumin đã chính thức được phân phối tại: Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Hungary…

Đặc biệt, thành công nhất của Con Đường Việt chính là những kết quả và đóng góp của Công ty Con Đường Việt đã được cộng đồng quan tâm, ghi nhận. Khách hàng, các nhà phân phối sử dụng sản phẩm đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả của các sản phẩm này mang lại. 

Ban lãnh đạo Công ty Con đường Việt bật sâm banh mừng Con đường Việt tròn 1 năm tuổi

Việc ứng dụng thành công công nghệ nano trong bào chế tinh chất curcumin từ củ nghệ đã giúp nâng cao chất lượng sản phẩm lên nhiều lần, sánh ngang với các chế phẩm của Mỹ. Từ đó, người dân Việt Nam có thể mua được các sản phẩm chất lượng mà giá thành thì lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại do nước ngoài sản xuất. 

Đây là động lực to lớn để Con Đường Việt luôn nỗ lực và ý thức việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng tham gia hợp tác, thúc đẩy tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Dù là một doanh nghiệp còn rất trẻ nhưng Con Đường Việt cũng đã có những định hướng kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và đề cao trách nhiệm xã hội. Đó là việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho bà con nông dân các vùng trồng nguyên liệu, đó là sự chia sẻ lợi nhuận minh bạch với khách hàng và các nhà phân phối, đó là tư tưởng đoàn kết, lá lành đùm lá rách khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa giúp đỡ đồng bào các vùng khó khăn. 

21 nhà phân phối xuất sắc của Công ty Con đường Việt được vinh danh 

Nói về sứ mệnh của Con Đường Việt, ông Nguyễn Văn Bắc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chia sẻ, Việt Nam ta có củ nghệ vàng, tác dụng sánh ngang với nhân sâm Hàn Quốc. Với khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, dạ dày, các bệnh tim mạch, gan mật, Alzheimer, mỡ máu... Con Đường Việt sẽ đưa củ nghệ vàng trở thành cây quốc dược cũng như góp phần khẳng định vị trí Việt Nam trên trường quốc tế.

Mốc son kỷ niệm 1 năm thành lập vừa qua, với sự hiện diện của gần 5.000 khách mời là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của công ty Con Đường Việt. Đây là dịp để Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và các Nhà phân phối, khách hàng của công ty trên cả nước tề tựu, cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua. Đó không chỉ là một buổi lễ chào mừng ngày thành lập, chương trình còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện niềm tự hào, niềm tin của khách hàng đối với công ty và đánh dấu một bước ngoặt mới trên chặng đường phát triển lâu dài. 

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con Đường Việt là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ có thành phần chính là nano curcumin có trong củ nghệ vàng của Việt Nam do Trung tâm Hóa thực vật - Viện Khoa học công nghiệp Việt Nam trực tiếp sản xuất. 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang