Con gái ông Đặng Thành Tâm đã mua lượng cổ phiếu trị giá gần 130 tỷ đồng

author 19:14 13/03/2014

Theo công bố của Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, con gái của ông Đặng Thành Tâm, Đặng Nguyễn Quỳnh Anh đã hoàn tất mua vào 10 triệu cổ phiếu Kinh Bắc City (KBC) như đã đăng đăng ký.

 

Ông Đặng Thành Tâm và vợ.
Lượng cổ phiếu trên, tương đương 3,6% cổ phần của Kinh Bắc City, hiện có giá trị thị trường lên tới 126 tỷ đồng. Tính từ đầu năm đến nay, cổ phiếu KBC đã tăng gần 30%.
Ông Đặng Thành Tâm – chủ tịch HĐQT đồng thời là cổ đông lớn nhất của Kinh Bắc City hiện nắm giữ hơn 101 triệu cổ phiếu, trị giá hơn 1.200 tỷ đồng. Vợ ông Tâm, bà Nguyễn Thị Kim Thanh hiện cũng nắm giữ lượng cổ phiếu KBC trị giá hơn 160 tỷ đồng.
Ngoài Quỳnh Anh, ông Tâm còn 3 người con khác là Đặng Nguyễn Nam Anh, Đặng Nguyễn Duy Anh và Đặng Nguyễn Bảo Anh.
Trong khi con gái ông Tâm mua vào thì chị vợ ông Tâm, bà Nguyễn Thị Kim Xuân lại bán ra hơn 25 triệu cổ phiếu trong vòng một tháng qua.
Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều giao dịch của các nhà đầu tư 9X. Trong đó, nổi bật nhất là Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh, con gái ba chủ REE hay gần đây là Nguyễn Trần Thảo Nguyên, con gái của ông Nguyễn Quang Hòa, ông chủ chuỗi cửa hàng điện máy Thiên Hòa đã tiến hành chào mua công khai cổ phần của CTCP Xuất nhập khẩu Thiên Nam (TNA).
Theo Tri thức trẻ

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang