Kinh doanh

Thị trường

Cơn sốt từ túi đựng bút hình cá xuất xứ Trung Quốc

author 17:40 29/08/2016

(VietQ.vn) - Những chiếc túi đựng bút hình cá nhìn như thật với giá siêu mềm đang được bày bán tràn lan trên mạng đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Khoảng một tuần nay, những chiếc túi hình cá giống như thật được bày bán tràn lan tại một số shop văn phòng phẩm, cửa hàng tạp hóa và các khu chợ sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, sản phẩm này đang được quảng cáo và tiêu thụ rầm rộ trên Facebook và thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
 
Túi đựng bút hình cá được chia làm 2 loại : in 3D và in thường với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Thông thường, một chiếc túi đựng bút hình cá in thường có giá từ 120- 150.000 đồng. Loại 3D có giá từ 160-200.000 đồng/chiếc.
 
Túi đựng bút 3D được thiết kế bằng loại vải bóng sần, khi cầm lên tay có cảm giác mát mẻ, giống y như chạm vào cá thật. Thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc bắt mắt nên túi đựng bút 3D được các bạn học sinh, sinh viên và một số chị em công sở rất ưa chuộng.
 
Nhiều người bán cho biết hiện nay loại túi được chị em ưa chuộng nhất là loại cá chép đen. Nhờ có thiết kế mang tính gần gũi và đặc sắc này nên sản phẩm này nhiều khi “cháy hàng”.
 
Nhiều người mua hàng còn sử dụng túi hình cá để đựng điện thoại di động.
 
Tùy thuộc vào số lượng đồ dùng học tập của bạn nhiều hay ít, mà bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc túi có kích thước to nhỏ khác nhau.
 
Túi đựng bút hình cá rất được ưa chuộng do có hình dáng, màu sắc bắt mắt như hình cá chim, cá thu, cá chép đen, cá diêu hồng…
 
Được biết, trào lưu dùng túi đựng bút hình cá ở Việt Nam được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Nhưng trên thực tế, vấn đề về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này còn là câu hỏi khiến người tiêu dùng phải cân nhắc.
 
Chị Lê Oanh (Cầu Giấy –Hà Nội)- người Kinh doanh sản phẩm này cho biết: “Chúng tôi chỉ là người đi nhập lại hàng của các mối buôn lớn nên nhiều khi không thể tự kiểm định được chắc chắn nguồn gốc của sản phẩm. Nhiều mối buôn cũng cho chúng tôi biết hiện giờ ở Việt Nam loại túi này chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngay bản thân sản phẩm cũng được gắn mác chữ Trung Quốc”.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang