Trang chủ

Cổng thông tin

Nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế thông qua năng suất quốc gia

Nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế thông qua năng suất quốc gia

VCCI đã được Hội đồng Lý luận trung ương giao nhiệm thực hiện Đề tài “Năng lực cạnh tranh của nền kinh tế nước ta: Thực trạng, vấn đề đặt ra và giải pháp” với mục tiêu là vừa góp phần bổ sung về mặt lý luận vừa góp phần đưa ra các khuyến nghị về chính sách cho Chính Phủ để thực hiện mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.

Tin mới Cổng thông tin 24h

Những con số gắn trên trái cây nhập khẩu có ý nghĩa gì?

Những con số gắn trên trái cây nhập khẩu có ý nghĩa gì?

(VietQ.vn) - Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa những con số gắn trên sản phẩm trái cây nhập khẩu để có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Bản tin Cảnh báo: Cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước công cộng

Bản tin Cảnh báo: Cẩn trọng trong việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước công cộng

Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ chuyển tới quý vị thông tin về việc sử dụng máy lọc nước công cộng, nguy cơ và những điều cần lưu ý. Bản tin cũng có nhiều nội dung đáng chú ý khác như thu giữ và đình chỉ lưu hành một số loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Nước đóng chai kém chất lượng lỗi lo của người tiêu dùng

Nước đóng chai kém chất lượng lỗi lo của người tiêu dùng

Môi trường ô nhiễm là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nước đóng chai, đóng bình để đảm bảo sức khoẻ. Nhưng vô tình họ lại lọt vào ma trận của các sản phẩm nước đóng chai kém chất lượng khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng.

Bản tin Cảnh báo: Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ aptomat kém chất lượng

Bản tin Cảnh báo: Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ aptomat kém chất lượng

Bản tin Cảnh báo chất lượng hôm nay sẽ chuyển tới quý vị về thực tế tình trạng thiết bị bảo vệ quá tải (aptomat) kém chất lượng, trong chương trình ông Lương Văn Phan sẽ có tư vấn với quý về các sản phẩm an toàn. Chương trình cũng sẽ có nhiều nội dung đáng chú ý khác

Lưu ý khi sử dụng khăn ướt để tránh 'rước họa vào thân'

Lưu ý khi sử dụng khăn ướt để tránh 'rước họa vào thân'

(VietQ.vn) - Theo các chuyên gia hóa học, SO2 (một hợp chất của lưu huỳnh) có thể được một số cơ sở sản xuất khăn giấy ướt nhỏ lẻ sử dụng trong quá trình sản xuất để chống nấm mốc. Nếu chất này vượt ngưỡng sẽ ảnh hưởng đến người dùng.

Cách ‘độc’ phân biết khăn ướt ‘xịn’ với khăn giấy ướt kém chất lượng

Cách ‘độc’ phân biết khăn ướt ‘xịn’ với khăn giấy ướt kém chất lượng

(VietQ.vn) - Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm khăn giấy ướt đạt chuẩn để tránh nguy cơ sử dụng sản phẩm giả, nhái kém chất lượng.

Món hàng 'siêu lợi nhuận' mang tên sữa đậu nành pha hóa chất

Món hàng 'siêu lợi nhuận' mang tên sữa đậu nành pha hóa chất

(VietQ.vn) - Vì lợi nhuận của mình mà nhiều người bán đã sẵn sàng nấu sữa đậu nành từ các loại bột, hương liệu rẻ tiền, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nước đóng bình an toàn phải qua hàng chục chỉ tiêu kiểm nghiệm

Nước đóng bình an toàn phải qua hàng chục chỉ tiêu kiểm nghiệm

(VietQ.vn) - Theo PGS.TS Trịnh Lê Hùng - Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học tự nhiên –ĐHQG Hà Nội, theo quy định, nếu sử dụng nước giếng để sản xuất nước đóng bình thì phải kiểm nghiệm nhiều chỉ tiêu lý, hóa, vi sinh.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang