Công ty Mỹ phẩm Yến Kim thu hồi một số sản phẩm Lamer Care

author 15:07 02/08/2017

(VietQ.vn) - Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết Sở Y tế đã thanh tra Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Yến Kim, tại đây, đại diện của Công ty cho biết đã ngừng phân phối các sản phẩm Lamer Care chưa có công bố.

Vừa qua, nhận được thông tin của người tiêu dùng về một số sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Yến Kim (Công ty Mỹ phẩm Yến Kim) "mập mờ" một số thông tin công dụng và không có số công bố sản phẩm, phóng viên Chất lượng Việt Nam online (VietQ.vn) đã liên hệ với Thanh tra Sở Y tế Hà Nội để xác minh nội dung được phản ánh.

 Tinh chất Ô Đương Quy Lamer Care của Công ty Mỹ phẩm Yến Kim không có số công bố đã được ngừng phân phối trên thị trường

 Các sản phẩm trong "Bộ sản phẩm trị mụn" Lamer Care của Công ty Mỹ phẩm Yến Kim 

Được biết, qua thanh tra địa điểm kinh doanh các sản phẩm Lamer Care tại Thẩm mỹ viện The Gold, phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội, Thanh tra Sở Y tế đã làm việc với đại diện của Công ty Mỹ phẩm Yến Kim.

Theo đó, đại diện này cho biết các sản phẩm Tinh chất Ô Đương Quy, Bột Diệp Lục, Mặt nạ thuốc bắc trị mụn Ô Đương Quy và Cao nghệ trị thâm trước đây được Công ty Mỹ phẩm Yến Kim nhập từ một nhà sản xuất để phân phối. Tuy nhiên, sau khi Công ty Mỹ phẩm Yến Kim không đăng ký được công bố chất lượng cho các sản phẩm trên thì đơn vị này đã dừng hợp đồng sản xuất.

Công ty Mỹ phẩm Yến Kim cho biết đã ngừng phân phối và đang tiến hành thu hồi các sản phẩm chưa có công bố này trên thị trường.

Chất lượng Việt Nam sẽ tiếp tục phản ánh trong các bài tiếp theo.

Hải Yến

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang