Công ty Nature Origin vi phạm về quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hapanix

author 15:59 07/05/2020

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo, người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hapanix trên website https://5news.info/lp/gipervn/hapanix1.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên website https://5news.info/lp/gipervn/hapanix1/index.php clickid=5ea31dv3z1nbla33&trafficsource=5&lpkey=154e861f740f056041&city=Hanoi&uclick=dv3z1nbl&uclickhash=dv3z1nbl-dv3z1nbl-q5fe-0-lpwj-15bl-158n-2a24e1 có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hapanix không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

 Thận trọng khi mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hapanix. Ảnh minh họa

Theo tìm hiểu của đơn vị này thì sản phẩm trên do Công ty TNHH Nature Origin (Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKL Building, số 154-156 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Phát hiện kho chứa 600 sản phẩm đã qua sử dụng có dấu hiệu nhập lậu (VietQ.vn) - Tổng Cục Quản lý thị trường vừa phối hợp với Cục Quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra một kho hàng đã qua sử dụng có dấu hiệu nhập lậu.

Cũng trong thời gian gần đây, ngoài sản phẩm trên Cục An toàn thực phẩm đã cảnh báo người tiêu dùng nên thận trọng khi mua các sản phẩm: Hạ Đường Tâm An, Ích Tâm Đường, Diagood do lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Trong đó, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Đường Tâm An đã được Cục ATTP cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm cho Công ty TNHH Dutuno & Ha Va (Địa chỉ: Số 34 Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội).

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Đường đã được Cục ATTP cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm cho CÔNG TY TNHH TM FFG (Địa chỉ: Số nhà N3/28, ngõ 3, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội).

An Dương

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang