video hot

Công Vinh: Bóng đá là việc của đàn ông, Thủy Tiên chỉ đứng sau làm hậu phương cho tôi

12:35 06/01/2017

Vietq.vn - Bên cạnh việc nuôi mộng đưa CLB TP.HCM trở thành đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Công Vinh cũng đã khẳng định rằng "Bóng đá là việc của đàn ông, Thủy Tiên chỉ đứng sau làm hậu phương cho tôi...", ngay sau khi cựu chân sút của ĐTVN ngồi ghế quyền chủ tịch đội bóng Sài thành.

Chia sẻ với giới truyền thông những thách thức sẽ phải đón nhận khi ngồi vào ghế nóng, quyền chủ tịch của CLB bóng đá TP.HCM đã tự tin cho biết: "Những kiến thức tôi nhận được suốt thời gian đi đá bóng là một kho tàng. Và tôi nghĩ rằng, không phải ai đứng ở cương vị quản lý bóng đá cũng có điều đó.

Tôi có điểm mạnh khi thi đấu nhiều nơi, học hỏi được các đội bóng vận hành. Lần đầu tiên làm quản lý thì cần phải học hỏi, kinh nghiệm sẽ được tích lũy theo thời gian".

Tuy nhiên, CV9 cũng khiêm tốn nói: "Thực ra công việc bàn giấy, quản lý về con người tôi cũng cần phải học hỏi, cần phải trau dồi kiến thức từ những người đi trước.

Tôi tin rằng sự học hỏi, cố gắng của tôi sẽ mang lại hiệu quả tốt cho công việc trong tương lai. Nhân đây cũng mong truyền thông tiếp tục ủng hộ tôi cũng như đội bóng TP.HCM".

cong-vinh

"CLB TP.HCM là đội bóng non trẻ, lần đầu tiên tham dự V-League sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy nên, mục tiêu của đội chúng tôi đó là trụ hạng thành công ở mùa giải này. Sau đó sẽ tính đến mục tiêu dài hơi hơn" Công Vinh nói về mục tiêu của đội nhà trong mùa giải đầu tiên dự sân chơi cao nhất dải đất hình chữ S.

Chia sẻ về khát vọng, quyền chủ tịch CLB TP.HCM chia sẻ: "Tôi đã đi chơi bóng ở nhiều nơi nên tôi biết, muốn làm bóng đá chuyên nghiệp phải bắt đầu từ những cái nhỏ nhất rồi mới lớn hơn.

Những pha lập công đẹp mắt của Thành Lương: Quả bóng vàng Việt Nam 2016Đêm 4/1, tiền vệ Phạm Thành Lương của Hà Nội T&T đã chính thức đăng quang ở danh hiệu cao nhất của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016. Thành tích này giúp Thành Lương lập kỷ lục của bóng Việt Nam, khi lần thứ 4 lên ngôi ở giải thưởng Quả bóng vàng.

Tôi sẽ trang bị cho các cầu thủ của mình suy nghĩ rằng: Họ chỉ việc ra sân chơi bóng tốt nhất, còn mọi việc sẽ phải có người khác, bộ phận khác lo.

Cụ thể hơn là một phòng thay đồ tiêu chuẩn, rồi chuyện ăn mặc, đi lại...Điều này có vẻ mới mẻ với cách làm bóng đá ở Việt Nam, nhưng đối với Thế giới thì không lạ gì.

Trong tương lai tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho các cầu thủ, để cho CLB có được hình ảnh đẹp trước mắt công chúng, cũng như thi đấu tốt trên sân.

Làm được điều này sẽ giúp khán giả có cái nhìn tích cực hơn về giải đấu của chúng ta, để giúp nền bóng đá của chúng ta phát triển hơn trong tương lai.

Chúng tôi có thể yếu hơn về chuyên môn, nhưng chắc chắn hình ảnh sẽ không thua bất cứ đội bóng nào ở V-League". Công Vinh cũng khẳng định sự ủng hộ của lãnh đạo TP.HCM sẽ là nền tảng để đội nhà sẽ tốt dần trong tương lai.

Theo Vietnamnet

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Thời sự

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang