Thực hư thông tin CSGT giật điện thoại của tài xế taxi

author 16:00 30/04/2015

(VietQ.vn) - Clip CSGT giật điện thoại tài xế taxi tại Kon Tum đang được điều tra, làm rõ, việc cảnh sát giao thông không có thẻ ngành công tác cũng được lý giải.

Theo tin tức trên báo Thanh niên, mấy ngày nay, tại tỉnh Kon Tum xôn xao vụ một clip trên mạng xã hội (dài khoảng 3 phút) quay lại cảnh một cảnh sát giao thông (CSGT) giật ĐTDĐ của một tài xế taxi khi anh tài xế này quay cảnh làm việc của 2 CSGT với mình.Clip ghi lại rất rõ sự việc diễn ra ở bùng binh Duy Tân (thuộc P.Duy Tân, TP.Kon Tum), 2 CSGT (một mang hàm đại úy, người còn lại là thượng sĩ) cự cãi gay gắt với một tài xế taxi xung quanh có nhiều người dân.

Hai CSGT cho rằng tài xế taxi đậu đỗ sai quy định nên yêu cầu kiểm tra giấy tờ nhưng tài xế phản ứng và lấy điện thoại quay lại, thì bị một trong 2 CSGT giật ĐTDĐ. Tài xế yêu cầu CSGT trả lại điện thoại và nói CSGT làm nhiệm vụ nhưng không có thẻ của ngành.Theo tìm hiểu thì vụ việc xảy ra ngày 24.4.

Clip CSGT giật điện thoại của tài xế taxi khi làm nhiệm vụ

Clip CSGT giật điện thoại của tài xế taxi khi làm nhiệm vụ. Ảnh cắt từ clip

Được biết, người quay clip là bạn của tài xế taxi, hai CSGT là đại úy B.H.T và thượng sĩ B.T.D. Theo tài xế taxi tên T., khi 2 CSGT đi xe chuyên dụng đến thì anh đang ngồi trong xe taxi nghe điện thoại, cửa xe đóng nên không rõ 2 CSGT nói gì. Tài xế T. cũng xác nhận mình đậu đỗ xe không đúng quy định nên buớc xuống xin 2 CSGT bỏ qua lỗi nhưng không được chấp nhận, cùng lúc đó, tại đây có nhiều taxi đậu sai mà không bị phạt, còn mình thì bị phạt nên anh lấy điện thoại ra quay lại thì bị đại úy T. giật điện thoại. Sau đó 2 CSGT yêu cầu tài xế T. đưa xe về trụ sở làm việc.

Được biết, sở dĩ thuợng sĩ D. mới về công tác tại đơn vị nên chưa được cấp thẻ ngành, hôm xảy ra vụ việc 2 CSGT này đang được giao nhiệm vụ hỗ trợ trật tự lòng, lề đường. Tài xế taxi T. bị phạt về lỗi đậu đỗ trái quy định. 

Trước đó, hình ảnh một CSGT đang bám trên đầu chiếc xe tải, tay cầm gậy giao thông ra tín hiệu cũng gây xôn xao. ự việc xảy ra tại ngã tư ngã tư Cầu Phủ, điểm giao nhau giữa đường 26/3 với đường QL1A, TP.Hà Tĩnh.Tài xế cho rằng vì CSGT đứng ở góc khuất, không nhìn thấy nên không chịu mở cửa xe, buộc CSGT phải trèo lên đầu xe tải để yêu cầu lái xe xuống làm việc, theo báo Đất Việt.

Phương Khanh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang