'Của quý' bị cắt phăng vì lăng nhăng với bạn thân của vợ

author 10:36 11/06/2016

(VietQ.vn) - Nhân dịp cả hai đi du lịch, người đàn ông Thái Lan đã bị vợ dùng dao cắt phăng "của quý".

Một vụ "bạo lực gia đình" tại thành phố du lịch Pattaya, Thái Lan khiến nhiều người phải choáng váng. Nạn nhân bị chính vợ của mình dùng dao thủ công cắt mất của quý.

Theo Sina, người đàn ông này tên Somchai. Anh cùng vợ đi du lịch nghỉ dưỡng tại Pattaya. Tuy nhiên, kỳ nghỉ này không ngọt ngào như họ vẫn tưởng. Biết Somchai lén lút quan hệ với người thứ ba sau lưng vợ, hơn nữa người đó còn là bạn thân của mình, vợ anh quyết định giăng bẫy, dùng dao cắt phăng của quý của chồng khiến anh chàng chỉ biết ngồi chờ cứu trợ trong nỗi đau đớn về thể xác.
Lăng nhăng với bạn thân, chồng bị vợ cắt phăng của quý

Somchai ngồi bần thần chườm đá vào nơi bị vợ cắt. 

Vợ Somchai nhân lúc hai người chuẩn bị làm "chuyện ấy" đã lôi dao ra giải quyết ông chồng lăng nhăng khiến anh trở tay không kịp. Lúc cảnh sát và cứu thương tới nơi, Somchai đang ngồi ôm túi chườm đá vào chỗ của quý bị cắt để giảm đau, xung quanh đầy máu. Còn vợ anh, đứng một bên nhìn với ánh mắt lạnh lùng cho tới tận khi nhân viên y tế đưa chồng vào viện.

Nhân viên y tế đưa Somchai vào viện 

Trước mắt, sức khỏe của Somchai đang dần hồi phục, nhưng do mất máu quá nhiều nên phải nằm viện một thời gian chờ chữa trị. Tuy nhiên, các bác sĩ không dám chắc liệu anh có thể "lấy lại" được của quý và chức năng sinh lý hay không.

Vợ của Somchai hiện đang bị cảnh sát Thái Lan tạm giam chờ thẩm vấn. Vụ việc thu hút được không ít sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là phái nữ. Hầu hết đều cho rằng, đây là kết quả xứng đáng với người đàn ông này.

Không ít người đã để lại bình luận trên trang Sina: "Đáng đời", "Làm tốt lắm!", "Đáng lẽ nên cho anh chàng này một phát súng!", "Nếu chồng tôi mà ngoại tình, tôi cũng làm như vậy"... Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, chị vợ nên hành động một cách lý trí hơn, làm như vậy vi phạm pháp luật và có thể bị bỏ tù.

Đang ngủ say bị vợ cắt phăng 'của quý'(VietQ.vn) - Nảy sinh từ mâu thuẫn gia đình, lợi dụng lúc ngủ say, người vợ đã dùng dao cắt phăng "của quý" của chồng rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngọc Huyền (Theo sina)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang