Cục Hàng không truy nghi vấn máy bay làm tốc mái nhà dân

author 06:28 30/05/2016

(VietQ.vn) - Cục Hàng không đang kiểm tra dữ liệu quản lý điều hành bay, làm rõ tố cáo của người dân về việc máy bay hạ cánh khiến 200 viên ngói trên mái rơi vỡ.

Cục Hàng không Việt Nam vừa phát đi thông cáo liên quan đến việc nhà dân bị tốc mái ngói nghi do tàu bay tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) gây ra.

Trước đó, ông Lê Văn Tiến, 56 tuổi, ngụ xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An có phản ánh: khoảng 13h ngày 27/5, trong lúc gia đình đang nghỉ trưa thì nghe tiếng ngói đổ xuống trần tôn. Ngay sau đó, ông Tiến đã trực tiếp đến Cảng vụ hàng không sân bay Vinh và điện báo ban Công an xã Nghi Trung để giải quyết sự việc.

 Cục Hàng không truy nghi vấn máy bay làm tốc mái nhà dân

Ngay trong ngày, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Vinh đến nhà ông Tiến để xác minh, lập biên bản ghi nhận sự việc. Theo đó, nhà ông Tiến bị tốc mái, rơi vỡ khoảng gần 200 viên ngói. Rất may, vụ việc chưa gây thiệt hại gì về người và tài sản trong nhà.

Theo đó, Cục Hàng không đã phát đi thông báo đang tiến hành kiểm tra dữ liệu quản lý điều hành bay, dữ liệu khai thác tàu bay để xác định sự việc nêu trên có liên quan đến hoạt động bay của tàu bay hay không. Cơ quan này khẳng định, nếu sự việc trên có nguyên nhân từ hoạt động của tàu bay, Cục Hàng không sẽ yêu cầu hãng hàng không giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch(VietQ.vn) - Mùa du lịch đang đến gần và nhiều gia đình đã nhanh chóng đi săn vé máy bay giá rẻ. Vài mẹo sau đây có thể giúp sở hữu các tấm vé nhanh nhất.
Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang