Cuộc vây bắt nghẹt thở bắt nghi phạm chở hàng trăm bánh ma túy tại Hòa Bình

author 11:51 19/03/2017

(VietQ.vn) - Cục cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Bộ Công an phối hợp vây bắt nghi phạm vận chuyển số lượng lớn ma túy trên Quốc lộ 6.

Tin tức đăng tải trên báo An ninh thủ đôCông an tỉnh Hòa Bình cho biết, tối 18/3, đơn vị này phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an) vây bắt nhóm đối tượng liên quan đến một đường dây mua buôn ma túy liên tỉnh. Nghi phạm phóng xe ô tô bỏ chạy, đã bị lực lượng chức năng nổ súng bắn thủng lốp. Kiểm tra xe, lực lượng công an thu được 100 bánh heroin.

Nghi phạm bị bắt giữ cùng số lượng lớn ma túy. Ảnh: Công Lý 

Theo báo Công Lý, trong khoảng thời gian từ 21 đến 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã mật phục tại trạm để chặn bắt chiếc xe ô tô BKS 30A-073.25 nghi chở một số lượng lớn ma túy.

Khi phát hiện chiếc xe, lực lượng đánh án yêu cầu dừng xe nhưng tài xế không chấp hành, đã nhấn ga tông vào xe của cảnh sát chốt chặn. Mặc dù Cảnh sát liên tiếp nổ súng nhưng tài xế vẫn nhấn ga lao vào dải phân cánh giữa hai làn của trạm thu phí bỏ chạy về hướng Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội).

Hành vi dâm ô với trẻ em sẽ bị xử lý như thế nào?(VietQ.vn) - Những vụ việc dâm ô với trẻ em liên tục bị phanh phui khiến dư luận "dậy sóng" gần đây. Và hơn hết sẽ dẫn đến những tổn thương cả về thể chất và tâm lý đối với nạn nhân.

Lực lượng Công an truy đuổi đã bắt nổ lốp xe ô tô trên, khi tới trước cổng nhà máy xi măng Xuân Mai thì chiếc xe này lật nhào.

Đây là đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia và trực tiếp Cục C47 Bộ Công an chủ trì đánh án. 

Hoàng Lan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang