video hot

Cười 'rụng răng' với màn 'tế sống' Trường Giang của Trúc Nhân

15:06 09/01/2017

Vietq.vn - Trong tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3 phát sóng tối 7/1, Trúc Nhân đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười qua màn tung hứng với trưởng phòng Trường Giang.

Không chỉ được khán giả biết đến qua vai trò một ca sĩ với nhiều hit đình đám như Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ, Trúc Nhân còn gây ấn tượng bởi khiếu hài hước và diễn xuất rất tự nhiên. Ở mùa trước của Ơn giời! Cậu đây rồi, khán giả đã có dịp chứng kiến khả năng ứng biến nhanh nhạy và cách xử lý tình huống tinh tế của Trúc Nhân thì lần này, nam ca sĩ trẻ lại tiếp tục mang đến những bất ngờ mới đầy thú vị trong căn phòng của trưởng phòng Trường Giang.

Trong vai một thầy cúng, Trúc Nhân đã tự mình dẫn dắt tiết mục và đưa ra nhiều tình huống thử thách chính trưởng phòng của mình. Anh khiến khán giả cười "vỡ bụng" khi dùng Trường Giang để gọi hồn Nhã Phương và Hari Won. Thậm chí, Trúc Nhân còn "cả gan" xui hồn ma nhập vào người Hoài Linh, khiến vị giám khảo khó tính một phen bất ngờ.

Nhận xét về phần thể hiện của Trúc Nhân, giám khảo Hoài Linh đã đưa ra những lời khen có cánh về sự thông minh và khôn khéo của giọng ca Thật bất ngờ. Danh hài cho rằng những tình huống trưởng phòng Trường Giang đưa ra là quá "hiền", chưa đủ đất để Trúc Nhân bộc lộ tài năng diễn hài của mình.

 

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Thời sự

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang