Cười Xuyên Việt: Chết lặng với màn đốt người thật trên sân khấu

authorTuyết Anh 18:46 26/12/2015

(VietQ.vn) - Thí sinh của chương trình Cười Xuyên Việt khiến khán giả và ban giám khảo hoảng hốt và chết lặng với tiết mục đốt người thật trên sân khấu trong chủ đề Kinh dị , đêm thi ấn tượng nhất của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ từ đầu chương trình đến giờ.

Sự kiện:

Vừa trở về nước sau chuỗi ngày lưu diễn khá lâu ở Mỹ, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ với vai trò Giám khảo khách mời của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, bên cạnh 3 giám khảo quen thuộc của chương trình là NSƯT Đức Hải, nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trấn Thành.

Chương trình vừa phát sóng với chủ đề Kinh dị - đêm thi ấn tượng nhất của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ từ đầu chương trình đến giờ. Các tiết mục trong tập tối qua vô cùng xuất sắc, về hài hước có “Tấm Cám” của Nam Thư và “Ngôi nhà ma” của Kiều Linh, mới mẻ sáng tạo có “Chạy trốn xác sống” của Huỳnh Lập, cực kỳ kinh dị có “Ngôi nhà Anabella” của Don Nguyễn nhưng gây chấn động về mặt cảm xúc nhất, mạo hiểm nhất đó chính là tiết mục “Rạp xiếc quái đản” của La Thành.

La Thành thể hiện tiểu phẩm Rạp xiếc quái đảm trong chương trình Cười Xuyên Việt chủ đề Kinh dị La Thành thể hiện tiểu phẩm 'Rạp xiếc quái đản' trong chương trình Cười Xuyên Việt chủ đề Kinh dị 

Nếu như ở Cười Xuyên Việt phiên bản thường, Lê Dương Bảo Lâm từng khiến khán giả cảm thông lẫn thán phục với khả năng nuốt lửa trên sân khấu thì trong Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tối qua, La Thành đã khiến Ban Giám Khảo và tất cả khán giả tại trường quay một phen hoảng loạn, sững sờ và chết lặng với màn đốt người thật trên sân khấu.

Trong khi các thí sinh khác tạo tình huống kinh dị bằng hình ảnh ma, quỷ, xác sống đầy máu me, ghê rợn thì La Thành lại chọn cách thể hiện sự kinh dị, độc ác trong tính cách của con người qua tiểu phẩm “Rạp xiếc quái đản”, theo Vietnamnet.

Nội dung tiểu phẩm nói về chú hề La Thành trong rạp xiếc mãi không thành công do ham chơi, lười tập. Vì thương bạn mồ côi cùng được thầy mang về nuôi từ nhỏ, Anh Đức (diễn viên Anh Đức đóng) – người bạn thân của La Thành, đang là một nghệ sĩ được khán giả yêu thích – đã ra sức giúp đỡ bạn. Để bạn nhanh chóng nổi tiếng, Anh Đức rủ La Thành tham gia vào tiết mục mới mà anh đang tập luyện đó là ảo thuật đốt người trên sân khấu. Anh Đức tình nguyện vào vai người bị đốt để La Thành có cơ hội tỏa sáng và một màn đốt người cháy thật đã diễn ra ngay trên sân khấu Cười Xuyên Việt, khiến nhiều khán giả và ban giám khảo hoảng hốt, sợ hãi.

Màn đốt người thật trên sân khấu khiến khán giả và ban giám khảo chương trình Cười Xuyên Việt hoảng loạn Màn đốt người thật trên sân khấu khiến khán giả và ban giám khảo chương trình Cười Xuyên Việt hoảng loạn 

Tiết mục của La Thành không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi phản ánh được sự kinh dị đáng sợ nhất, ghê rợn nhất chính là sự độc ác, lòng tham và sự giả dối tiềm ẩn trong mỗi con người. Tiết mục cũng cho thấy sự đầu tư và hy sinh hết mình của La Thành cho vai diễn, cho mỗi sự xuất hiện của mình trên sân khấu. Tiết mục đã khiến Trấn Thành không kìm được nước mắt, khi chứng kiến sự lăn xả của 2 người bạn thân là La Thành – bạn học chung từ lớp 1, Anh Đức – bạn học chung từ lớp 7.

Trấn Thành cho biết anh từng rất giận La Thành khi diễn rất đối phó ở các vòng trước, giận Anh Đức vì rất giỏi nhưng cứ giẫm chân tại chỗ hoài và hôm nay khi xem các bạn biểu diễn, anh đã rất hãnh diện. Anh dành  tặng 10 điểm cho hai người bạn của mình.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết thí sinh chị nể nhất trong Cười Xuyên Việt chính là La Thành vì anh đã dàn dựng một con người đa nhân cách, biến hóa từ cười – ác – gian – hiểm, mà diễn viên bình thường khó theo được. Việt Hương quyết định cho La Thành 10 điểm, trong đó có 1 điểm cho bạn diễn hỗ trợ Anh Đức, 1 điểm cho Các-ca-đơ. NSƯT Đức Hải cũng rất ấn tượng với tiết mục của La Thành nhưng vì nhận thấy tiết mục còn thiếu yếu tố hài hước một chút nên anh quyết định cho La Thành 9,5 điểm. Cộng với điểm 10 của nữ giám khảo khách mời Thanh Thảo, tổng số điểm của La Thành là 39,5 điểm, theo Lao Động.

Tuyết Anh (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang