Đã bắt được 6 đối tượng dùng mã tấu chém tới tấp tài xế xe khách

author 14:55 25/11/2015

(VietQ.vn) - Đại tá Tống Mạnh Hùng, Trưởng Công an thành phố Ninh Bình cho biết nhóm đối tượng bị tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tin tức từ báo Vietnamplus, ngày 24/11, Công an thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng trong vụ hành hung lái xe và phụ xe khách xảy ra trên địa bàn trước đó.

Đại tá Tống Mạnh Hùng, Trưởng Công an thành phố Ninh Bình cho biết nhóm đối tượng bị tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích gồm Nguyễn Xuân Hồng (35 tuổi), Nguyễn Xuân Quân (32 tuổi), Phạm Duy Hải (28 tuổi), Lê Chí Linh (34 tuổi), Ninh Quang Hậu (32 tuổi), đều trú tại thành phố Ninh Bình và Phạm Văn Lâm (26 tuổi), trú tại xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. 

  anh Ninh Văn HoànAnh Ninh Văn Hoàn. Ảnh: Dân Trí

Qua khai thác ban đầu, các đối tượng này khai nhận việc hành hung lái xe và phụ xe khách của nhà xe Ánh Hằng với mục đích dằn mặt trong việc tranh giành tuyến. Nạn nhân là tài xế xe khách 35B – 000.71 (công ty Ánh Hằng chạy tuyến Ninh Bình – Lào Cai) là anh Ninh Văn Hoàn (34 tuổi) và phụ xe là anh Lã Hồng Quang (37 tuổi) đã bị một nhóm thanh niên truy sát đến nhập viện.

Thời điểm xảy ra vụ việc là khi xe khách BKS 35B – 000.71 đang chạy từ thành phố Ninh Bình về huyện Kim Sơn ngày 13/11, khi đến ngã tư Ninh Phúc thấy có khách vẫy xe nên anh Hoàn tấp xe và lề đường, anh Quang mở cửa cho khách lên xe. Vừa bước lên xe, nhóm thanh niên này đã dùng mã tấu chém tới tấp vào người anh Hoàn và anh Quang. Chưa dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn kéo tài xế và phụ xe xuống đường đánh gây thương tích phải nhập viện.

Hành hung tài xế và phụ xe xong, nhóm thanh niên đã gọi điện cho ông Ninh Xuân Ánh (60 tuổi), trú huyện Kim Sơn là chủ xe khách để đe dọa. Ông Ánh đã gọi điện trình báo với công an thành phố Ninh Bình, sau đó đến đưa con trai mình và phụ xe đi cấp cứu, báo Dân Trí đưa tin. 

Lưu Ly (T/h)


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang