Chất lượng sống

Văn hóa

Đã mắt ngắm dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa thân thành Vũ công

author 17:05 16/11/2014

(VietQ.vn) - Sau 3 tập phát sóng, Vietnam’s Next Top Model 2014 đã thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi chương trình.

Chặng hành trình đi đến ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 vô cùng gian nan và đầy trắc trở ngay từ những tập đầu tiên, với sự đầu tư chuyên nghiệp từ sàn diễn xoắn ốc cho đến những thử thách trong buổi chụp hình của ekip thực hiện chương trình, đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị về sự đa dạng và màu sắc của nghề người mẫu.

Khác với những buổi chụp hình khác, lần này các thí sinh phải hóa thân thành những vũ công ballet chuyên nghiệp, vừa phải thể hiện tinh thần nghệ thuật trong những mảng màu của nghệ thuật tạo hình.

Đây là một bức hình tạo nên từ cặp đôi nên rất cần sự liên kết, tình cảm và năng lượng của các thí sinh.

Hơn thế nữa, bộ hình sẽ càng khó khăn hơn khi yêu cầu có ít nhất một thì sinh phải ở trên không. Bên cạnh đó, các thí sinh phải chịu những lần tạt màu vô cùng liên tiếp nhưng bắt buộc phải mở mắt để biểu đạt cảm xúc với chủ đề của buổi chụp hình.

Tuy nhiên, sự nhiệt huyết của cặp đôi Quỳnh Châu và Đăng Khánh, sự liến kết cảm xúc vô cùng tốt của cặp đôi Đức Anh và Tiêu Linh đã khiến giám khảo Nam Trung và Adam Williams vô cùng thích thú.

 Với lợi thế am hiểu về nghệ thuật, Tấn Khang đã hỗ trợ bạn diễn của mình rất nhiều và cuối cùng, Yến Nhi đã lấy lại tinh thần và cả hai kết hợp rất tốt với nhau khiến họ trở thành cặp đôi có bức hình đẹp nhất trong tập 3 vừa qua.

Tuấn Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang