Đặc điểm khiến Iphone 2020 trở thành 'độc nhất vô nhị' khác xa với các dòng cũ

author 14:54 03/01/2020

(VietQ.vn) - Dòng Iphone 2020 sắp ra mắt tới đây sẽ loại bỏ hoàn toàn phần notch khuyết đỉnh, màn hình tràn viền hoàn toàn

LetsGoDigital phát hiện cho thấy sản phẩm mới của Apple, Iphone 2020 với thiết kế không giống bất cứ thiết bị nào từng ra mắt trước đó.

Bản thiết kế được cho là của Iphone 9 sẽ ra mắt trong năm nay 

Máy có viền màn hình mỏng với 4 góc vuông, không có Face ID và lỗ khuyết, chỉ có loa thoại. Các cạnh của máy vẫn có nút nguồn, khay SIM, nút chỉnh âm lượng và nút gạt chế độ chuông.

Đặc biệt, có nguồn tin cho rằng thiết bị sẽ sử dụng cảm biến vân tay và camera trước ẩn dưới màn hình. Đó là lý do chúng ta không thấy camera ở viền trên. Với việc trang bị Touch ID trong màn hình, Face ID cũng không thực sự cần thiết.

Cũng theo GSMArena, thiết kế này có thể được Apple mang lên dòng iPhone ra mắt trong năm 2020. Tuy nhiên tài liệu kèm theo lưu ý phần đồ họa bao quanh đường nét đứt (màn hình) không thuộc bằng sáng chế nên có khả năng đây là một sản phẩm khác, hoặc sẽ chỉ đại diện cho công nghệ được Apple nộp theo mà thôi. Không phải lúc nào bằng sáng chế cũng được áp dụng lập tức lên sản phẩm thương mại.

Nếu bằng sáng chế được ứng dụng, khả năng cao nó sẽ xuất hiện trên iPhone 9, bản nâng cấp của iPhone SE dự kiến ra mắt vào tháng 3 với giá rẻ, kích thước nhỏ gọn mà sẽ không phải dành cho thiết kế của Iphone 12.

Về dòng iPhone 2020, giới chuyên môn dự đoán Apple sẽ ra mắt 5 mẫu iPhone mới gồm iPhone 9 giá rẻ, iPhone 12, iPhone 12 Plus, iPhone 12 Pro màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max màn hình 6,7 inch. 4 mẫu iPhone 12 đều trang bị mạng 5G.

Bảo Linh

Ipad Pro 2020: Phiên bản phỏng to của Iphone 11 Pro Max(VietQ.vn) - Ipad Pro 2020 được dự đoán là sản phẩm mở màn cho năm 2020 của nhà Apple, dự kiến ra mắt vào tháng Ba tới
Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:Apple, Iphone 2020, Iphone 9

tin liên quan

video hot

Về đầu trang