Đại gia Đức An xin lỗi vợ mới, nghĩ vợ cũ còn yêu mình

authorThảo Trinh 06:56 29/09/2016

(VietQ.vn) - Đại gia Đức An bất ngờ đăng "tâm thư" xin lỗi Phan Như Thảo và tin rằng vợ cũ - siêu mẫu Ngọc Thúy vẫn còn yêu mình.

Sự kiện: Ngôi sao

Câu chuyện "chân dài - đại gia" giữa siêu mẫu Ngọc Thúy và người chồng đại gia Đức An đã khiến giới truyền thông và báo chí tốn nhiều giấy mực và công sức khi họ chính thức "đường ai nấy đi". Tuy nhiên vì những bất hòa khó giải quyết mà dù cả hai đều đã có tổ ấm mới nhưng cặp đôi này vẫn gây ồn ào dư luận.

Đại gia Đức An: 'Anh bây giờ mới tin Ngọc Thúy còn yêu anh rất nhiều'

Siêu mẫu Ngọc Thúy 

Đã từng phải "cầu xin" vợ cũ hay buông tha cho vợ mới của mình, đại gia Đức An khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mới đây lại đăng tải dòng trạng thái xin lỗi Phan Như Thảo vì những gì mà vợ cũ gây ra cho cô, đồng thời vị đại gia này còn nghĩ rằng siêu mẫu Ngọc Thúy vẫn còn rất yêu mình.

"Anh xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. "Còn yêu thì còn ghen, còn hận". Anh khó tin khi nhiều người đã nói câu này và cho anh biết lý do tại sao Thuý luôn theo dõi từng bước anh đi, anh quen ai và làm những gì. Ngoài cái lý do tiền ra thì Thuý thật ra không thiếu với số tiền cung cấp mỗi tháng của anh, "Thuý còn yêu anh nên theo dõi cuộc sống của anh hàng ngày đó anh". Anh bây giờ mới tin là Thúy còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. Anh hy vọng cuộc hôn nhân mới của Thúy và chồng Thúy sẽ làm Thúy hết hận thù, có nghĩa là hết yêu anh. Anh gửi đến Ngọc Thúy. Anh cám ơn em, dù bao năm đã xa cách và bao chuyện xảy ra, anh mong muốn em tìm được hạnh phúc bên chồng em. Em hãy bỏ thì giờ xây dựng tình yêu chồng em dành cho em. Em hãy tập yêu chồng mới và hãy quên anh đi, quên anh đi em, quên anh đi em nhé. Trong lòng anh giờ chỉ có Phan Như Thảo, bồ câu, boba và heo sữa. Anh cũng mong em sẽ như anh là dành trọn tình yêu cho chồng và con em. Bạn anh gửi anh hình này sáng nay khi thấy em đăng trên facebook em, nói là "Thúy đã ưu ái cho anh riêng hẳn một folder trên màn hình chính "để bất cứ khi nào em nhớ anh cái nhấn chuột là ra ngay... Anh cảm động rơi nước mắt. Hẹn em kiếp sau nhé. May quá, anh theo đạo Thiên Chúa".

Đại gia Đức An: 'Anh bây giờ mới tin Ngọc Thúy còn yêu anh rất nhiều'

Đại gia Đức An nghĩ vợ cũ vẫn còn yêu mình 

Toàn bộ dòng trạng thái trên, đại gia Đức An liên tục "động viên" vợ cũ của mình là siêu mẫu Ngọc Thúy hãy quên anh đi, tập cách yêu thương người chồng mới và anh cũng cảm động vì những tình cảm mà vợ cũ dành cho mình. Vị đại gia này cũng tỏ mong muốn Ngọc Thúy được hạnh phúc. 

Đại gia Đức An: 'Anh bây giờ mới tin Ngọc Thúy còn yêu anh rất nhiều'

Đại gia Đức An và vợ mới Phan Như Thảo 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng trạng thái mà đại gia Đức An đăng tải dường như muốn "đá xéo" và thách thức Ngọc Thúy khi hậu ly hôn, siêu mẫu này liên tục chửi mắng, gây ồn ào, phá đám chồng cũ và Phan Như Thảo trên trang facebook cá nhân. 

Ngay sau chia sẻ của doanh nhân Đức An, siêu mẫu Ngọc Thúy lại lên tiếng khẳng định, chồng cũ của cô dùng facebook với tên Ky Duyen Le để tìm cách nói chuyện với cô.

Đại gia Đức An xin lỗi vợ mới, nghĩ vợ cũ còn yêu mình

Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An kết hôn vào năm 2006, chỉ sau một thời gian ngắn quen biết. Lúc đó, Ngọc Thúy đang là siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt. Cô được mệnh danh là "Marilyn Monroe của Việt Nam".

Tuy nhiên, chỉ sau một năm sinh sống, cặp đôi "người đẹp - đại gia" đã chia tay. Họ rơi vào cuộc tranh chấp số tài sản ở Việt Nam lên tới 288 tỷ đồng. Ngọc Thúy từng yêu cầu chồng cũ chu cấp cho cô và 2 con gái số tiền lên tới hơn 3 tỷ mỗi tháng.

Hiện tại, Ngọc Thúy đã tìm được hạnh phúc bên một luật sư người Mỹ gốc Việt. Cả hai có chung một cậu con trai trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 6 vừa qua. Còn doanh nhân Đức An đã kết hôn với người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo. Cặp đôi đang chờ đón con gái sắp chào đời.

Thảo Trinh (t/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot