Dân mạng 'phát cuồng' vì khoảnh khắc Mỹ Linh tình tứ cùng thủ thành Bùi Tiến Dũng

author 09:29 10/03/2018

(VietQ.vn) - Tại một sự kiện, Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng trao nhau những khoảnh khắc tình tứ khiến dân mạng phát cuồng.

Trong buổi kí kết hợp tác diễn ra vào sáng 9/3 tại Hà Nội, Mỹ Linh đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng. Những hình ảnh này đã ngay lập tức khiến dân mạng bàn tán không ngớt.

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam ở giải U23 Châu Á, thủ thành Bùi Tiến Dũng được khán giả đặc biệt là các chị em vô cùng quan tâm. Cho đến hiện tại, “chàng thủ môn quốc dân” vẫn nhận được sự chú ý vô cùng lớn khi xuất hiện tại sự kiện.

Đặc biệt, sự xuất hiện đồng hành giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – người từng được Bùi Tiến Dũng công khai “thả thính” trên Facebook càng khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao.

Mặc dù có chút ghen tỵ nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra thích thú và ủng hộ nhiệt tình cho sự xuất hiện cùng nhau của cặp đôi và mong chờ trong tương lai Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng sẽ có sự kết hợp mới.

Bà Phạm Kim Dung - Đại diện đơn vị quản lý của Đỗ Mỹ Linh cũng thốt lên rằng: "Mùng 8/3 thì không ai tặng hoa, tặng quà; mùng 9/3 thì thấy như thế này đây. Thôi cũng an ủi cho cô gái nhỏ...".

Một số hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh - Bùi Tiến Dũng:

 Theo Dân trí

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang