Trộm bình thản lục tung nhà ca sĩ Đăng Khôi, ‘cuỗm’ đi gần 1 tỷ đồng

authorHòa Lê 11:22 16/02/2016

(VietQ.vn) - Mới đây, ca sĩ Đăng Khôi đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình về việc gia đình bị trộm đột nhập, phá két sắt “cuỗm” đi gần 1 tỷ đồng.

Sự kiện: Ngôi sao

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đăng Khôi đã chia sẻ dòng trạng thái về việc gia đình bị trộm tài sản trong ngày Tết. Đăng Khôi tâm sự, anh đăng những thông tin này không phải để than vãn mà chỉ muốn nhắc nhở mọi người cẩn thận, đề phòng trộm cắp trong thời gian này vì gia đình anh vừa bị trộm "viếng thăm", phá két sắt và lấy đi số tiền 800 triệu đồng.

Nam ca sĩ cho biết, chỉ hơn 2 tiếng rời khỏi nhà từ 17h30 đến 20h trở về thì phát hiện nhà của mình vừa bị trộm "viếng thăm", phá két và lấy đi toàn bộ tài sản trị giá 800 triệu đồng mặc dù ngay trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực. Anh chia sẻ thêm rằng đây là số tiền dùng để chữa bệnh cho mẹ. Việc xảy ra khiến anh và gia đình gặp khó khăn trong việc điều trị cho mẹ.

Đăng Khôi bị trộm ‘viếng thăm’ nhà, cuỗm gần 1 tỷ đồngChiếc két sắt trong nhà ca sĩ Đăng Khôi đã bị phá tung trong vụ đột nhập

Đăng Khôi cho biết thêm, trong 3 ngày 28, 29 và mùng 1 Tết, quanh khu nhà của anh ở Quận 7, TP.HCM có đến 3 gia đình đều bị mất trộm. Qua quan sát camera ghi hình, trộm vào nhà như trốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt.

Đăng Khôi cho biết trước đó, anh không bao giờ dám để nhiều tiền trong nhà, nhưng thời điểm này vào dịp Tết, các ngân hàng chưa làm việc nên anh buộc lòng phải cất giữ số tiền trên trong nhà. Để chuẩn bị mang qua Singapore, chữa bệnh ung thư máu cho mẹ. Nam ca sĩ không quên cảnh báo đến mọi người hãy cẩn thận hơn trong việc đề phòng trộm cướp.

Đăng Khôi bị trộm ‘viếng thăm’ nhà, cuỗm gần 1 tỷ đồngẢnh chụp màn hình trạng thái trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đăng Khôi 

Đăng Khôi chia sẻ, không nên để nhiều tiền và trang sức trong nhà, hãy trang bị và gia cố cửa, hệ thống chống trộm, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên, đi đâu xa hoặc lâu thì nên báo chính quyền địa phương, an ninh khu vực hỗ trợ và giúp đỡ bảo vệ. Hiện tại, Đăng Khôi đã nhờ đến các cơ quan công an và cơ quan chức năng đang điều tra sự việc mong tìm lại số tài sản đã bị lấy trộm. Công an phường nơi anh cư trú tại Quận 7, TP.HCM chuyển hồ sơ lên công an Thành phố đang thụ lý và thực hiện phá án.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang