Dâng linh khí lên anh linh Đại tướng sau 100 ngày mất

author 18:22 11/01/2014

Từ sáng sớm, các thành viên trong gia đình Đại tướng đã có mặt để chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ. Một cành đào tươi thắm báo hiệu tết đến, xuân về cũng được con trai út kính dâng lên Đại tướng.

Nhân kỷ niệm 100 ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các linh khí trống đồng, súng thần công và kiếm lệnh đã được dâng lên anh linh Người.

Sáng nay (11/1), khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa – Đảo Yến đã tạm dừng tiếp khách để gia đình làm lễ 100 ngày mất cho Đại tướng. 

pháo.vietq.vn.jpgTỉnh Thanh Hoá kính dâng trống, pháo và kiếm lệnh lên Đại tướng. 

Từ sáng sớm, các thành viên trong gia đình Đại tướng đã có mặt để chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ. Một cành đào tươi thắm báo hiệu tết đến, xuân về cũng được con trai út kính dâng lên Đại tướng.

Biết tin việc tạm dừng đón khách sẽ kết thúc vào 14h cùng ngày, rất đông người dân Quảng Bình và nhiều tỉnh thành trên cả nước đã không quản mưa rét về đây dâng hương. Các đoàn viếng gồm cựu chiến binh, thương binh, chiến sỹ cảnh sát, quân đội và bà con nhân dân đã tề tựu về đây hướng về Người với tấm lòng thành kính.

Cùng ngày, đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa đã mang tặng phẩm gồm trống đồng, súng thần công và kiếm lệnh được đúc rất công phu dâng lên anh linh Đại tướng.

Theo VTC

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang