Đang truy tìm đối tượng gây ra vụ nổ súng trên Quốc lộ 1A

author 18:18 19/02/2016

(VietQ.vn) - Một số nhân chứng cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông thì bất ngờ người đàn ông khoảng 50 tuổi rút súng ngắn bắn chỉ thiên.

Theo tin tức từ báo Pháp luật Plus, khoảng 17h30 ngày 17/2, tại khu vực giáp ranh giữa địa bàn huyện Thanh Liêm, Hà Nam và huyện Gia Viễn, Ninh Bình đã xảy ra một vụ nổ súng kinh hoàng. Đáng nói hơn, vụ nổ súng này xảy ra sau một cú va chạm giao thông tại đây.

Ngay sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông trên quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Thanh Liêm đã xuất hiện khoảng 4 người đàn ông cầm hung khí chạy bộ trên quốc lộ 1A theo hướng Hà Nam - Ninh Bình.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việcĐoạn đường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Lúc này, người đàn ông khoảng 50 tuổi bất ngờ rút súng ngắn (giống súng k54) bắn chỉ thiên, rồi bắn tiếp xuống mặt đường quốc lộ 1A. Tiếp đó, người đàn ông này nổ phát súng thứ 3, những người bỏ chạy đã nhanh chân lao ra ngoài ta luy để thoát nạn.

Trao đổi với PV báo Tiền Phong, một cán bộ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã xuống hiện trường thu thập thông tin. Tuy nhiên, cho đến 19h ngày 17/2, Công an tỉnh Hà Nam vẫn chưa tìm ra đối tượng gây ra vụ nổ súng trên.

Vị cán bộ này cho biết, vụ nổ súng không có thiệt hại về người và tài sản. Hiện Công an tỉnh Hà Nam vẫn tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân và tìm danh tính kẻ đã gây ra vụ nổ súng trên.

Thái Hà (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang