Danh hài Chiến Thắng giàu tới mức nào sau 2 lần ly hôn

authorTrần Thanh 19:00 29/11/2016

(VietQ.vn) - Danh hài Chiến Thắng cho biết, sau 2 lần ly hôn, anh đều ra đi với đôi bàn tay trắng.

Sự kiện: Ngôi sao

Trước khi chia tay người vợ thứ 2, vào năm 2013, Chiến Thắng đã từng một lần khoe cơ ngơi của mình với người hâm mộ.

Căn nhà của Chiến Thắng trước khi li hôn vợ
Căn nhà của Chiến Thắng trước khi li hôn vợ (Ảnh: Trí thức trẻ)

Khi đó, ngôi nhà của "anh chàng nói xấu vợ" - Chiến Thắng - khá khang trang. Căn nhà 3 tầng nằm nép mình trong khu trung tâm của thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

 
Ít người biết, ngoài diễn hài, Chiến Thắng còn có khả năng vẽ tranh.

Ít người biết, ngoài diễn hài, Chiến Thắng còn có khả năng vẽ tranh (Ảnh: Trí thức trẻ)

Ít người biết, ngoài diễn hài, Chiến Thắng còn có khả năng vẽ tranh. Khi còn ở trong ngôi nhà cũ cùng người vợ thứ 2. Những lúc rảnh, Chiến Thắng thường thể hiện khả năng vẽ của mình. Toàn bộ những tác phẩm trong nhà đều do một mình Chiến Thắng thể hiện.

Dàn karaoke hoành tráng của Chiến Thắng khi xưa
Dàn karaoke hoành tráng của Chiến Thắng khi xưa (Ảnh: Trí thức trẻ)

Ngoài những lúc đi diễn, thú vui của anh chỉ là vẽ tranh, viết kịch bản, điêu khắc đá. Đôi lúc buồn buồn, anh mở dàn karaoke để "luyện giọng" và...hát cho bà con hàng xóm cùng nghe.

"Ngoài con cái, gia đình thì tôi coi những bức hình tự vẽ, sản phẩm đá tự khắc là khối tài sản khổng lồ của mình", Chiến Thắng từng hóm hỉnh.

Năm 2015, Chiến Thắng gây bất ngờ khi tuyên bố đã chia tay người vợ thứ 2. Anh quyết định ra đi tay trắng, để lại toàn bộ tài sản cho vợ cũ và con. Anh chỉ mang theo chiếc xe để làm phương tiện đi lại.

Biệt thự mới xây của Chiến Thắng

Biệt thự mới xây của Chiến Thắng (Ảnh: Gia đình và xã hội)

Theo Gia đình và xã hội, mới đây, Chiến Thắng đã chia sẻ: "Sau khi chia tay người vợ thứ 2, đến nay đã được gần 2 năm, tôi dành dụm và xây nhà mới 5 tỷ đồng, xế hộp 3 tỷ đồng. Tôi không phải khoe khoang gì nhưng vẫn có chút tự hào về công sức làm việc cật lực trong suốt một năm. Ở miền Bắc, tôi tới những nơi mà chưa có nhiều nghệ sĩ đến để phục vụ mọi người. Tôi chỉ mong mình có sức khỏe để cống hiến với khán giả nhiều hơn."

Hình ảnh bên trong ngôi nhà được danh hài Chiến Thắng chia sẻ
Hình ảnh bên trong ngôi nhà được danh hài Chiến Thắng chia sẻ 
 
Ngôi nhà khang trang khiến nhiều người ngưỡng mộ
Ngôi nhà khang trang khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tưởng chừng diễn viên hài Chiến Thắng đã có bến đỗ mới với bạn gái kém 18 tuổi, tuy nhiên sát ngày cưới, mọi chuyện lại không như mong đợi. Nam danh hài phát hiện ra bạn gái đã từng lấy chồng và có một đứa con. Vì quá sốc hơn nữa anh không thể chấp nhận một người phụ nữ không có trách nhiệm với gia đình nên đã nói lời chia tay.

Trải qua nhiều thăng trầm và đổ vỡ trong chuyện tình cảm, tưởng chừng như Chiến Thắng đã mất đi niềm tin vào hôn nhân nhưng anh tâm sự rằng nhiều đêm nằm suy nghĩ, sâu chuỗi lại mọi thứ, anh nhận ra đều do con người mà ra. Hôn nhân cũng là “chiến trường”, tuy không tiếng súng nhưng thương tích nhiều. Trong cuộc sống, nếu hai bên không đồng cảm, chia sẻ sẽ dẫn đến mâu thuẫn, không bùng cháy cũng sẽ âm ỉ.

Nhiều người cho rằng nghệ sĩ đào hoa nên đông vợ, đông con nhưng thật ra không phải. Nhiều lúc đó là số phận, hoặc do công việc chứ không ai muốn phải mang tiếng không hay này. Như nhiều người, anh cũng muốn có cuộc sống bình dị, có vợ con cùng ngồi chung mâm cơm, chia sẻ những vất cả, buồn vui trong cuộc sống. Với niềm tin nam danh hài cho rằng rồi hạnh phúc thực sự sẽ mỉm cười với anh.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang