Đáp án đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại Hà Nội

authorHòa Lê 14:09 13/06/2017

(VietQ.vn) - Đáp án đề thi thử môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại Hà Nội chính xác nhất. Cập nhật đáp án đề thi thử môn toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 nhanh nhất.

Dưới đây là đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 của Sở GD&ĐT Hà Nội; gợi ý giúp các thí sinh làm tốt môn thi Toán trong kỳ thi THPT quốc gia tới đây.

Đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 của Thành phố Hà Nội:

Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017
Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017
Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017
Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017
Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017
Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017

Đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 của Thành phố Hà Nội

Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 của Thành phố Hà Nội:

Bảng đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 của Thành phố Hà Nội

 

Lịch thi môn Toán THPT quốc gia năm 2017

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 kéo dài từ ngày 21/6 đến ngày 24/6/2017 với 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học; viết tắt là KHTN), Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT; viết tắt là KHXH).

Để giúp học sinh và phụ huynh tra cứu tốt nhất về lịch thi THPT môn toán  năm 2017 chúng tôi cung cấp chi tiết cụ thể lịch thi như sau: Chiều ngày 22/6 các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia với môn Toán, thời gian làm bài là 90 phút (bắt đầu từ 14h20 phút).

Đáp án đề thi thử môn Văn thi THPT Quốc gia 2017 của trường tại Hà Nội (VietQ.vn) - Đáp án đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 của Trường THPT Đa Phúc – Hà Nội. Gợi ý giải đáp án đề thi thử môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 chính xác nhất.

Thí sinh sẽ được mang theo vật gì trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017?

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017, các thí sinh sẽ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ. Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì).

Hay tất cả các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Những vật dụng mà thí sinh không được mang vào trong phòng thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia bao gồm: Vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xoá, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Cách giải đáp án đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 để được điểm cao

Theo kinh nghiệm của nhiều thầy cô, muốn đạt điểm cao môn Toán trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017, điều đầu tiên các thí sinh cần lưu ý đó là tâm lý. Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bài thi vì thế các thí sinh cần phải tự tin, giữ vững tâm lý.

Điều lưu ý tiếp theo nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2017 đó là lên chiến thuật những bài dễ làm trước và tâp trung dành thời gian để giải các bài toán khó.

Đáp án đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017
Cách giải đáp án đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 để được điểm cao là giữ vững tâm lý

Một trình tự tốt nhất để tìm đáp án đề thi THPT quốc gia môn Toán là giải quyết các bài toán từ dễ tới khó. Những bài khó  thường là phương trình lượng giác, khảo sát hàm số, số phức, tích phân, logarit, tọa độ không gian, hình học không gian, hệ phương trình, giải tích phẳng, và cuối cùng là Bất Đẳng Thức . Tuy nhiên trong thời gian giải, nếu trong vòng 10 phút không tìm được hướng đi thì nên bỏ qua để làm bài khác rồi quay lại giải quyết nếu còn thời gian.

Thời gian ôn thi hiệu quả nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017

Khoảng thời gian bộ não ta làm việc tốt nhất đó là 5h-6h, 7h30-10h30, 14h-16h30, 20h-22h. Lúc đó là lúc bộ não ta “hưng phấn” và học vào nhất. Đừng nên cố gắng học thêm tiếp, càng làm bộ não ta bị gánh nặng thêm. Hãy tập trung tinh thần, công lực bộ não mình vào những khung giờ đó. Học tầm 45-50 phút thì nên nghỉ ngơi, giải lao 5-6 phút sẽ tốt hơn và không nên học ngay sau khi vừa ăn xong.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm các thí sinh có thể tham khảo để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. Chúc các bạn thí sinh thi tốt!

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang