Đặt một chút muối trong nhà và chờ đợi điều kì diệu sẽ xảy ra

author 11:47 15/09/2017

(VietQ.vn) - Chỉ cần đặt một chút muối vào những nơi sau đây trong nhà, sẽ giúp gia đình bạn trở nên may mắn, mạnh khỏe, tiền vào như nước và giúp cải thiện số mệnh.

Chắc hẳn trong gian bếp của mỗi gia đình, không thể thiếu muối, bởi muối không chỉ là gia vị giúp món ăn trở nên vừa miệng, thơm ngon và hấp dẫn hơn mà còn khoáng chất có khả năng hấp thụ năng lượng xấu có trong nhà.

Ngoài ra, muối còn có khả năng thanh lọc, giúp bầu không khí trong nhà được thoáng mát, trong lành hơn. Như ông cha ta trước đó, mỗi khi dọn đến nhà mới, họ thường rải muối vào các góc phòng, sau đó quét sạch đi.

Đặt bát muối phong thủy

Bên cạnh đó, muối còn là vật phong thủy phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần với các mẹo vô cùng đơn giản sau đây, bạn sẽ giúp kéo vận may về nhà, đó là lấy chín thìa muối cho vào một chiếc cốc hoặc bát, sau đó đặt ở góc nhà theo hướng Đông Nam.

Theo phong thủy, đặt muối ở hướng Đông Nam bởi hướng này là đại diện cho cung Tài Lộc và có khả năng đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu và hút năng lượng tốt, giúp vận khí gia chủ trở nên thịnh vượng, tốt đẹp.

Đặt một chút muối trong nhà và chờ đợi điều kì diệu sẽ xảy ra. Ảnh: Internet. 

Đặc biệt, ngoài đặt một bát muối ở hướng Đông Nam, bạn nên đặt thêm một bát muối ở hướng Đông để cải thiện tình trạng gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã. Gia đình sẽ trở nên thuận hòa, ấm êm nhờ bát muối phong thủy, trấn giữ và bảo vệ khỏi những tai bay vạ gió.

Tuy nhiên, lưu ý nên thay bát muối phong thủy 2 tháng một lần.

Rắc muối xung quanh nhà

Đồng thời, ngoài việc đặt bát muối ở góc nhà, góc phòng để cải thiện tài vận và hóa giải vận hạn, đen đủi, thì mọi người cũng có thể rắc muối xung quanh nhà để cải thiện số mệnh, đem lại may mắn.

Theo quan niệm của người xưa, để bảo vệ gia chủ khỏi những rắc rối, ma quỷ, muối còn có thể giúp bạn xua đuổi ma quỷ, những điều xấu xa. Đặc biệt, nếu trong tháng cô hồn, gia chủ cần áp dụng cách này để ma quỷ không dám lại gần và phá quấy gia đình bạn.

Đặt muối vào ngôi nhà mới trước khi chuyển đến để xua đuổi tà ma. Ảnh: Finedininglovers.

Đặt muối vào ngôi nhà mới trước khi chuyển đến để xua đuổi tà ma

Trước khi di chuyển, dọn đến nhà mới, thay vì vội vàng chuyển đồ đạc, quần áo đến, bạn nên đặt một lọ muối vào các phòng. Sau một đêm, lấy các lọ muối đó đổ vào một chiếc túi và đem vứt giữa ngã ba đường. Muối sẽ giúp xua đuổi tà ma, và giúp không gian sống trở nên trong lành hơn.

Dùng muối để tắm

Nếu sau khi tham dự tang lễ, hay đi trên đường về nhà gặp phải tai nạn gây thương vong, bạn nên tắm muối để tẩy uế, xua đuổi những âm khí. Sau khi tắm với muối, muối sẽ giúp cơ thể được gột rửa, xua đuổi tà khí và giúp bạn lấy lại tinh thần cho một ngày làm việc mới.

Lan Lan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang