Đau bụng vì uống sữa Ensure Gold Vigor của Abbott

author 16:38 21/11/2012

Ông Lê Minh Thiện (ở 1321/3C, khu phố 4, Huỳnh Thắng Phát, phường Phú Thuận, Q.7, TP. HCM) cho biết, ông đã bị đau bụng sau khi uống gần hết nửa lon sữa Ensure Gold Vigor của Abbott có dấu hiệu bị chua và sủi bọt.

Theo phản ánh của ông Lê Minh Thiện, do mới mổ xương tay nên ông mua sữa Ensure Gold Vigor của hãng sữa Abbott, Hoa Kỳ về bồi bổ. Theo đó, khoảng ngày 13/11, ông Thiện đã mua 10 lon sữa Ensure Gold Vigor, thể tích 237ml (của hãng Abbott), với giá 42.000 đồng/lon.

Các sản phẩm sữa Ensure của hãng  Abbott
Các sản phẩm sữa Ensure của hãng Abbott

Tối ngày 18/11, khi ông Thiện mở lon sữa thứ 6 ra uống, ông đã cảm giác có gì đó lạ và khác so với những hộp sữa ông đã uống trước đó. Nhưng ông nghĩ rằng đang uống thuốc nên miệng có thể có cảm giác khác. Tuy nhiên, khi ông uống được hết nửa lon sữa thì cảm nhận rõ hơn, sữa có vị chua và xuất hiện váng bọt. Sau khi uống lon sữa ông Thiện bị đau bụng.

Sau khi sự việc xảy ra, sáng 19/11, gia đình ông Thiện đã gọi điện tới nhà phân phối của sữa Abbott là Công ty TNHH dinh dưỡng 3A Việt Nam và được nhân viên công ty này hướng dẫn tới cửa hàng đã mua sữa để đổi lại lon sữa khác.

Tuy nhiên, khi đến cửa hàng, nhân viên bán hàng tại đây chỉ đổi cho ông 5 lon sữa và bảo sẽ gọi điện lên công ty phân phối để xuống giải thích, xử lý vụ việc với ông. Đã mấy ngày trôi qua, tới nay gia đình ông Thiện chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía cửa hàng cũng như nhà phân phối sữa Ensure Gold Vigor.

Khi P.V thắc mắc về điều kiện bảo quản, ông Thiện cho biết, khi mua sữa về gia đình ông cất sữa trên kệ, không hề cho vào tủ lạnh mà chỉ bảo quản ở nhiệt độ thường của phòng.

Được biết, khi đi đổi sữa, cháu gái ông Thiện đã xem dưới đáy hộp để tìm hạn sử dụng của hộp sữa nhưng không thấy ghi hạn sử dụng.

Theo NĐT

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang