Dây chuyền xi măng hiện đại giúp tăng năng suất chất lượng ở Tập đoàn Xuân Thành

author 15:45 30/09/2015

(VietQ.vn) - Dây chuyền có công suất lớn nhất trên thế giới hiện nay, được áp dụng tất cả những công nghệ thiết bị đồng bộ tối tân nhất, giúp Xuân Thành gia tăng năng suất, chất lượng lao động.

Sự kiện: Chuyên đề: NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Dự án dây chuyền 2 giữa Tập đoàn Xuân Thành và Tập đoàn  FLSmidth  ký kết là dự án có công suất lớn nhất trên thế giới hiện nay, được áp dụng tất cả những công nghệ thiết bị đồng bộ tối tân nhất, giúp Xuân Thành gia tăng năng suất, chất lượng lao động. Được biết, tổng mức đầu tư của dự án này lên tới 10.800 tỷ đồng, báo Dân Trí đưa tin. 

Việc đầu tư trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại không chỉ góp phần nâng cao chất lượng của sản phẩm, mà còn đảm bảo sức khỏe của người lao động. Môi trường trong và ngoài nhà máy sẽ được bảo vệ. Không chỉ là áp dụng chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000, mà các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm đều đạt TCVN và khu vực” – ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành phát biểu tại lễ ký kết.

Theo tin tức từ báo Xây Dựng, dự án dây chuyền 2 giữa Tập đoàn Xuân Thành và Tập đoàn FLSmidth được áp dụng tất cả những công nghệ thiết bị đồng bộ tiên tiến, sử dụng một phần rác thải đốt để thay thế nhiên liệu than, tận dụng nhiệt dư để sản xuất điện năng dược 15MW.

Tập đoàn Xuân Thành đầu tư dây chuyền xi măng hiện đại và lớn nhất thế giới

Tập đoàn Xuân Thành đầu tư dây chuyền xi măng hiện đại và lớn nhất thế giới nhằm gia tăng năng suất. Ảnh: Dân Trí

Đảm bảo tất cả các tiêu chí khắt khe về Chất lượng sản phẩm và Môi trường theo tiêu chuẩn Châu âu - Giảm thiểu tiêu hao nhiên nguyên liệu giảm chi phí sản xuất mà tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hợp đồng được FLSmidth – Vương quốc Đan Mạch cam kết thực hiện trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng thiết bị, không kể thời gian 10 tháng qua đã thiết kế xong. Sau khi dây chuyền 2 đi vào hoạt động Tập đoàn Xuân Thành sẽ đảm báo cung ứng cho thị trường khách hàng trong nước và xuất khẩu có được sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới cũng như đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn vlinker cho các trạm nghiền của Tập Đoàn Xuân Thành tại các nước châu Âu, châu Phi, và giải quyết việc làm cho trên 3.000 lao động tại địa phương.

Hạnh Chi (T/h)


 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang