Đến trễ 2 tiếng, Lưu Chí Vỹ bị khán giả đuổi đánh, bầu show chửi 'thậm tệ'

author 19:08 28/05/2017

(VietQ.vn) - Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị khán giả đuổi đánh, bầu show hội chợ mắng vì đến trễ 2 tiếng khiến khán giả bỏ về gần hết tại hội chợ ở Phú Chánh – Bình Dương.

Ngày 27/5, cư dân mạng lại tiếp xôn xao với đoạn clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show hội chợ mắng "thậm tệ" vì đến trễ hơn 2 tiếng khiến khán giả bỏ về gần hết tại hội chợ ở Phú Chánh – Bình Dương.

Theo đó, nam ca sĩ gốc Vĩnh Long đến trễ hơn 2 giờ đồng hồ vì nhận show trước đó tại Tiền Giang nên mới trễ chương trình tại Bình Dương. Và trong khi đang trình diễn, Lưu Chí Vỹ bất ngờ bị bầu show cắt ngang để chê trách thái độ chuyên nghiệp của anh. Lúc này, nhiều khán giả vì quá bức xúc do chờ đợi nên đã ném chai nước, ghế và cầm chổi đánh nam ca sĩ.

Đến trễ 2 tiếng, Lưu Chí Vỹ bị khán giả đuổi đánh, bầu show chửi 'thậm tệ'

 Lưu Chí Vỹ bị khán giả đuổi đánh vì quá bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, sau khi Lưu Chí Vỹ trình diễn xong ca khúc của mình, bầu show lên tiếng cho biết khán giả tại sân khấu đã đợi anh hơn hai tiếng và người này không lấy tiền khán giả vì đã để họ phải đợi quá lâu.

"Tôi nói anh là một ca sĩ không có tâm. Anh nên lột áo ca sĩ của mình", bầu show khá nặng lời với Lưu Chí Vỹ và gạt đi tất cả lời xin lỗi của nam ca sĩ.

Bầu show khẳng định sẽ trả 50% cát-sê cho Lưu Chí Vỹ là 2 triệu đồng.

Trước sự quá khích của khán giả, Lưu Chí Vỹ đã vào trong cánh gà và tiếp tục nói lời xin lỗi của mình.

Đến trễ 2 tiếng, Lưu Chí Vỹ bị khán giả đuổi đánh, bầu show chửi 'thậm tệ'

Cái tên Lưu Chí Vỹ khá đắt show tại các sân khấu ca nhạc lưu diễn miền Tây. Ảnh ST 

Lưu Chí Vỹ từng được biết đến nhiều với vai trò là ca sĩ và cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm nhạc AXN, Lưu Chí Vỹ đã phát hành được 1 CD và VCD riêng dành cho mình. Anh có một vài ca khúc hit được cộng đồng yêu mến như Người ấy và tôi em chọn ai; Cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông - song ca cùng Tim; Chia tay cuối song ca với Minh Hằng.

Lưu Chí Vỹ khá đắt show tại các sân khấu ca nhạc lưu diễn miền Tây. Bên cạnh loạt bài hát nhạc trẻ sôi động, anh cũng thử sức với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca - trữ tình và nhận được không ít phản hồi tích cực.

Dũng Linh (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang