Dị nhân dùng tay trần nhúng vào thép nóng chảy hàng ngàn độ, liệu có tin được không?

author 15:38 30/01/2018

(VietQ.vn) - Nhiều người sửng sốt với trường hợp 'dị nhân' ở Armenia dùng tay không đụng vào dòng thép nóng chảy nhiệt độ hơn 1.400 độ C nhưng không bị bỏng.

Theo tờ Infonet dẫn nguồn tin Daily mail, đoạn video quay ở Armenia đang gây bão cư dân mạng khi cho thấy một người đàn ông dùng tay trần nhúng vào dòng kim loại đang nóng chảy. Điều khiến mọi người sửng sốt là người đàn ông Armenia không bị bị bỏng trong khi nhiệt độ dòng kim loại nóng chảy ước tính lên tới 1.400 độ C.

Dị nhân dùng tay trần nhúng vào thép nóng chảy hàng ngàn độ, liệu có tin được không?

 Người thợ Armenia tay trần nhúng vào dòng kim loại nóng chảy. Ảnh: Infonet

Người đàn ông làm việc tại một nhà máy kim loại ở Armenia. Ban đầu ông ta mặc bộ đồ bảo hộ kín người nhưng sau đó đã cởi bỏ, kể cả mặt nạ phòng độc và găng tay. Ông đến gần máng kim loại nóng chảy đang sôi và nhúng tay vào.Nhanh chóng ông rút tay ra và cánh tay khiến người xem ngạc nhiên vì không hề bị bỏng chút nào.

Người đàn ông này cho biết bản thân phát hiện khả năng đặc biệt sau vài lần sơ ý bị kim loại nóng chảy rơi trúng người. Kim loại nóng chảy ở nhiệt độ rất cao. Trong khi thép ở nhiệt độ 1.400 độ C, sắt vào khoảng 1.500 độ C.

Hà Tĩnh: 5 cơ sở bị phạt vì vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành kiểm tra đột xuất 20 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, qua đó phát hiện 5 cơ sở vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trước đó, tờ Tiền Phong cũng đăng tải trường hợp ông Kann Trichan, một đầu bếp 50 tuổi người Thái Lan, khiến nhiều người phải sửng sốt khi vô tư nhúng tay vào chảo dầu nóng mà không bị bỏng.Ông đã đạt được kỷ lục Guiness khi vớt 20 miếng thịt gà rán trong chảo dầu nóng 480 độ C trong vòng một phút bằng tay không mà không bị bỏng.

Ông Trichan phát hiện “khả năng phi thường” của mình bảy năm trước đây khi một con sóc nhảy vào chảo dầu khiến dầu bắn vào người ông. “Dầu nóng bắn lên khắp đầu, cánh tay và bàn tay của tôi. Tôi nghĩ, mình sẽ bị thương rất nặng. Tôi đoán sẽ bị bỏng nhưng thật kỳ lạ, làn da của tôi không hề có phản ứng gì bất thường”. "Bây giờ, tôi có thể chiên cơm, thịt gà, và nhiều món ăn khác bằng tay không. Khi nhúng tay vào chảo dầu, tôi thấy nóng nhưng nó không bị bỏng”.

Minh Châu (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang