Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Đại học Công Đoàn, hơn 500 thí sinh trúng tuyển

author 08:20 23/08/2017

(VietQ.vn) - Đại học Công đoàn đã công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung lần 1 cho 6 ngành học. Theo đó, danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung gồm hơn 500 thí sinh.

Sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung lần 1 vào 6 ngành của Đại học Công đoàn, trường đã nhanh chóng công bố điểm chuẩn trúng tuyển chỉ sau một ngày.

Theo đó, điểm chuẩn xét tuyển bổ sung lần 1 của trường tương đương với thang điểm xét tuyển đã công bố từ thông báo xét tuyển của Đại học Công đoàn. Đồng thời, đây cũng là mức điểm chuẩn của các khoa trong lần tuyển sinh chính thức đợt 1.

Trong 6 ngành xét tuyển bổ sung lần này, điểm chuẩn ngành Luật vẫn đứng vị trí cao nhất với điểm chuẩn dành cho khôi A, A1, D1 là 23,75 và khối C là 24,75.

Xem danh sách điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1 của Đại học Công đoàn tại đây:

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung ĐH Công Đoàn, hơn 500 thí sinh trúng tuyển
(Ảnh: Chụp màn hình)

Các thí sinh xem danh sách trúng tuyển tại website chính thức của trường và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục nhập học đến ngày 31/8.

Thí sinh ở xa có thể gửi bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi qua đường bưu điện, Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học qua đường bưu điện (trong trường hợp thí sinh đã nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi nhưng không nhận được Giấy báo nhập học, thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển vẫn đến làm thủ tục nhập học theo thời gian đã thông báo.

Các tuyến xe buýt đi qua trường ĐH Thương mại, Quốc gia, Báo chí, Sư phạm(VietQ.vn) - Có lẽ các bạn tân sinh viên đang rất băn khoăn về việc đi xe buýt đi học và đi chơi ở Hà Nội đúng không nào? Ở bài viết này, VietQ.vn sẽ giúp các bạn biết về những chuyến xe buýt tới ĐH Thương mại, Quốc gia, Báo chí, Sư phạm nhanh nhất.

Lăng Thị

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang