Kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Điểm mặt các điện thoại di động ưa chuộng nhất hiện nay

author 17:11 24/10/2014

(VietQ.vn) - Theo đánh giá của trên 150 cửa hàng trong hệ thống của FPT Shop, 10 sản phẩm điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, trong đó dẫn đầu là sản phẩm của Samsung và Nokia. Dưới đây Chất lượng Việt Nam điểm mặt các sản phẩm điện thoại di động như vậy.

Sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy V có giá 2,29 triệu đồng hiện là sản phẩm có số lượng bán ra lớn nhất trong tháng 9 vừa qua theo thống kê tại chuỗi 150 cửa hàng thuộc FPT Shop. Sản phẩm này đã vươn lên vị trí dẫn đầu về số lượng trong tháng 9 khi vừa được cho lên kệ tại FPT Shop.

Các sản phẩm của Nokia hiện vẫn đang được bán rất chạy tại FPT Shop, có đến 3/10 sản phẩm của Nokia nằm trong bảng xếp hạng số lượng điện thoại bán ra lớn nhất trong tháng 9 tại FPT Shop.
Asus Zenfone cũng không thua kém khi cũng có đến 3/10 sản phẩm nằm trong top này.
Về doanh thu, điện thoại của hãng Apple, iPhone 5s 16GB vẫn đang mang lại doanh thu cao nhất cho FPT Shop trong việc Kinh doanh điện thoại trong nhiều tháng liên tiếp.

Trong bảng xếp hạng doanh thu tháng này, có đến 6 thương hiệu bao gồm Apple, Samsung, Asus, Nokia, Sony và Oppo. Trong đó, Samsung có 3/10 sản phẩm, chiếm lần lượt các vị trí 4, 8 và 9 trên bảng xếp hạng.
Asus Zenfone 5 vẫn là một hiện tượng trên thị trường điện thoại trong các tháng vừa qua, sản phẩm này đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu và vị trí thứ 3 trong bảng số lượng được bán ra tại FPT Shop.
Các sản phẩm điện thoại giảm giá mạnh nhất trong tháng qua: Samsung Galaxy S5 Neo giá cũ 14.990.000 đồng giảm 2.000.000 đồng còn 12.990.000 đồng.

Theo dự đoán, trong tháng 10, phân khúc sản phẩm điện thoại giá rẻ tầm trung vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Sản phẩm điện thoại ở phân khúc này đã chiếm trên 60% số lượng điện thoại bán ra tại FPT Shop trong 6 tháng đầu năm.

Theo dự đoán, trong tháng 10, phân khúc sản phẩm điện thoại giá rẻ tầm trung vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Sản phẩm điện thoại ở phân khúc này đã chiếm trên 60% số lượng điện thoại bán ra tại FPT Shop trong 6 tháng đầu năm.

Hiện nay, hầu hết khách hàng đều đang ưa chuộng sử dụng điện thoại di động nằm trong phân khúc này, các sản phẩm này đáp ứng được đầy đủ các chức năng với mức giá không quá cao.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang