Điểm mặt những tuyến phố ở Hà Nội đang bị ngập sâu do mưa lớn

author 10:08 13/06/2017

(VietQ.vn) - Các tuyến phố ở Hà Nội như phố Trường Chinh, Tôn Thất Tùng, Đại La, Giảng Võ, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học, Láng Hạ... đều xảy ra tình trạng úng ngập cục bộ.

Khoảng gần 7h30 sáng 13/6, cơn mưa lớn kéo dài gần một tiếng đồng hồ đã khiến nhiều tuyến đường trong nội đô Hà Nội ngập nặng. Mưa kèm theo gió giật mạnh làm các phương tiện di chuyển khó khăn, nhiều phương tiện bị ngã đổ và chết máy.

ngập lụt ở Hà Nội

Đường Trường Chinh - Tôn Thất Tùng đã ngập nặng. Ảnh: Trình Vũ KTNT

Phố Hàng Chiếu cũng ngập sâu khiến các phương tiện không thể đi lại.

Phố Tông Đản cũng ngập nặng.

ngập úng ở Hà Nội

Nước dâng cao ở đường Điện Biên Phủ.

Theo ghi nhận của PV, hiện tại các tuyến phố Trường Chinh, Tôn Thất Tùng, Đại La, Giảng Võ, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Học, Láng Hạ... đều xảy ra tình trạng úng ngập cục bộ. Nhiều khu vực nước ngập sâu 20 - 30cm khiến phương tiện di chuyển rất khó khăn.

Thêm nhiều tuyến phố tại khu vực Mỹ Đình, Phạm Hùng, Mễ Trì, Dương Đình Nghệ, Tôn Thất Thuyết, Duy Tân, Trần Thái Tông... cũng trong tình trạng tương tự. Một số tuyến phố do gió to cộng với dông đã xuất hiện tình trạng cây gãy cành, đổ ngang đường.

Mưa lớn kèm theo ngập úng khiến cho nhiều tuyến phố bị ác tắc giao thông kéo dài.

Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương cho biết, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh radar thời tiết cho thấy có một vùng mây đối lưu từ phía bắc đang có xu hướng dịch chuyển về phía nội thành Hà Nội. Vùng mây đối lưu này đã gây mưa rào và dông cho các quận phía bắc như Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy,... sau đó có khả năng lan sang các quận nội thành khác. Trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh.

H.NGUYÊN

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang