Diễn đàn công nghệ Internet châu Á sắp diễn ra tại Việt Nam

author 05:42 10/02/2017

(VietQ.vn) - Diễn đàn công nghệ Internet châu Á lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra thành phố Hồ Chí Minh từ 20/2 đến 3/3/2017.

Diễn đàn Vành đai Châu Á - Thái Bình Dương về công nghệ ứng dụng (Asia Pacific Rim Conference on Operational Technologies - APRICOT) được tổ chức với mục tiêu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Internet học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia, đồng nghiệp nhằm phát triển hạ tầng và dịch vụ Internet trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Kể từ khi được tổ chức lần đầu vào năm 1996 đến nay, đã trở thành diễn đàn Internet hàng đầu của khu vực với sự tham gia đông đảo của các tổ chức, doanh nghiệp Internet không chỉ trong khu vực mà trên quy mô toàn cầu.

Diễn đàn công nghệ Internet châu Á sắp diễn ra tại Việt Nam

Đây là lần đầu tiên APRICOT được tổ chức tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT và sự phối hợp đăng cai tổ chức của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Tính đến thời điểm hiện tại, hội thảo APRICOT 2017 đã thu hút hơn 550 đại biểu là các chuyên gia kỹ sư hàng đầu trên toàn thế giới, trong đó có tới 92 đại biểu đến từ cộng đồng Internet Việt Nam. 

Các hoạt động trong khuôn khổ APRICOT 2017 sẽ diễn ra tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Các khóa đào tạo về công nghệ Advanced BGP, DNS/DNSSEC, Network Management, Network Security, Network Security từ ngày 20/02 đến 24/02/2017; hội thảo, hội nghị từ ngày 27/02 đến 03/03/2017.

Hội thảo APRICOT 2017 là một cơ hội quý giá để người tham gia và các nhà tài trợ đặc biệt là các Doanh nghiệp về CNTT có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp, tổ chức, chuyên gia, kỹ sư trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Internet từ hơn 50 quốc gia và được lĩnh hội những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về kết nối Internet.

Bên cạnh các tên tuổi lớn của ngành công nghiệp Internet khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tại Việt Nam thì cộng đồng Internet cũng đã đăng ký tham dự tại các phiên thảo luận, tiêu biểu là các doanh nghiệp lớn, hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với các chủ đề công nghệ về IPv6 Deployment, Network Management, DNS/DNSSEC, Network Operations…

Minh Hải

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang