Điện thoại Vsmart ‘dọn chỗ’ chuẩn bị lên kệ tại 5000 cửa hàng bán lẻ

author 06:51 12/12/2018

(VietQ.vn) - 3.200 chiếc điện thoại Vsmart sẽ có mặt tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ như: Thế giới di động, FPT Shop, Viễn Thông A, Vinpro. Còn hơn 1.500 chiếc sẽ có có mặt tại cửa hàng vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Để chuẩn bị ngày 14/12, Vsmart chính thức được bán tại Việt Nam, các hệ thống bán lẻ đã bắt đầu trang hoàng vị trí trưng bày sản phẩm này. Vsmart cho biết trong năm 2018 sẽ cho ra mắt 4 sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp, năm 2019 sẽ cho ra mắt 10 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc.

 Viễn Thông A là nhà phân phối điện thoại Vsmart. Ảnh: Ictnews

Được biết, điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất tại nhà máy thuộc tổ hợp VinFast ở Cát Hải, Hải Phòng. Nhà máy Vsmart công suất dự kiến sản xuất 5 triệu sản phẩm/năm và được công nhận đạt chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Toàn bộ nhà máy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Công nghệ của Vsmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao của châu Âu. Trong đó, hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất do Công ty công nghệ BQ đến từ Tây Ban Nha phát triển.

Thế giới di động 'rục rịch' chuẩn bị đón Vsmart. Ảnh:Ictnews 

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: "Việc hoàn thiện và ra mắt được 4 dòng điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng gia nhập lĩnh vực này thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao của chúng tôi trong việc tham gia vào lĩnh vực công nghiệp - công nghệ. Vingroup vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác lớn, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, hoàn thiện dây chuyền thiết bị tiên tiến nhất".

Tổng giám đốc Vingroup cũng bày tỏ kỳ vọng, cùng với ôtô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra thế giới.

Triệu Vy

Từ phòng trọ 300 nghìn đồng trở thành tỷ phú tôm sú(VietQ.vn) - Khởi nghiệp bằng vốn liếng ít ỏi, sau 14 năm, thạc sĩ Lê Anh Xuân trở thành tỷ phú tôm sú nhờ áp dụng công nghệ hiện đại.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang