Các bài viết tin tức mới về uống bia

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về uống bia mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về uống bia trên VietQ

Chuyên gia cảnh báo: Ngưng sử dụng đồ uống không đường vì lý do này

Chuyên gia cảnh báo: Ngưng sử dụng đồ uống không đường vì lý do này

(VietQ.vn) - Theo các chuyên gia, soda không đường khiến trẻ em có nguy cơ mắc bệnh cao hơn và có thể ảnh hưởng tới hành vi của trẻ suốt cuộc đời sau này.

Lý giải nguyên nhân phụ nữ mang thai không nên tiêu thụ caffein

Lý giải nguyên nhân phụ nữ mang thai không nên tiêu thụ caffein

(VietQ.vn) - Phụ nữ mang thai được khuyến cáo nên tránh các loại đồ uống, thực phẩm chứa caffein, vậy lý do là gì?

WHO cảnh báo về sự nguy hiểm của đồ uống có đường tại Việt Nam

WHO cảnh báo về sự nguy hiểm của đồ uống có đường tại Việt Nam

(VietQ.vn) - Những người ăn nhiều đường sẽ đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe nhiều hơn. Mức tiêu thụ đồ uống có đường tại Việt Nam tăng gấp 7 lần trong 15 năm qua. Một con số đáng báo động.

Tiết lộ loại đồ uống này có thể khiến huyết áp tăng cao

Tiết lộ loại đồ uống này có thể khiến huyết áp tăng cao

(VietQ.vn) - Đồ uống có chứa caffein có thể làm tăng huyết áp, yếu tố nguy cơ dẫn đến các tình trạng như đột quỵ, bệnh tim, hay còn được biết đến là nguyên nhân gây tử vong sớm.

Chuyên gia cảnh báo, trà sữa trân châu có thể gây béo phì, tiểu đường

Chuyên gia cảnh báo, trà sữa trân châu có thể gây béo phì, tiểu đường

(VietQ.vn) - Một chiến dịch mới của các tổ chức y tế cộng đồng đã cảnh báo người tiêu dùng về trà sữa trân châu, đồ uống phổ biến ở châu Á, không lành mạnh như nhiều người vẫn nghĩ, nó có thể gây béo phì, tiểu đường.

Nghiên cứu mới: Vì sao đồ uống có nhiều đường 'chắc chắn nguy hiểm'?

Nghiên cứu mới: Vì sao đồ uống có nhiều đường "chắc chắn nguy hiểm"?

(VietQ.vn) - Nghiên cứu mới cảnh báo, người lớn uống nhiều đồ uống có đường có nguy cơ tử vong do bệnh mạch vành cao hơn.

Nguy cơ mắc tiểu đường tiềm ẩn trong các chất tạo ngọt

Nguy cơ mắc tiểu đường tiềm ẩn trong các chất tạo ngọt

(VietQ.vn) - Các nhà khoa học nhận thấy lượng chất làm ngọt cao được sử dụng trong đồ uống có đường, ngũ cốc ăn sáng và kẹo cao su có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang