Doanh nhân nổi tiếng Trung Quốc tử vong vì vô tình bị khỉ ném đá

author 18:31 26/04/2016

(VietQ.vn) - Vị doanh nhân nổi tiếng Trung Quốc trong khi đang dạo chơi, ngắm cảnh thì bất ngờ bị khỉ ném đá tử vong ở núi Yuntai (Hà Nam). Ông qua đời ở tuổi 67.

Theo báo giới đưa tin,  vị doanh nhân là ông Weng Mao, 67 tuổi, cựu chủ tịch công ty thực phẩm nổi tiếng Guan Sheng Yuan, Trung Quốc vừa tử vong vì vô tình bị khỉ ném đá vào đầu khi đang ngắm cảnh núi rừng Yuntai ở tỉnh Hà Nam.

doanh-nhan-trung-quocChủ tịch công ty thực phẩm nổi tiếng tử vong vì vô tình bị khỉ ném đá (Ảnh: CCTV)

Theo lời của một du khách ở công viên Yuntai cho biết, ông Weng Mao “vô tình bị một con khỉ ném đá từ trên cao”. Ngay lập tức ông được đưa đến bệnh viện nhưng không may đã tử vong.

Núi Yuntai là nơi sinh sống của khá nhiều loài khỉ hoang dã. Năm ngoái, 7 du khách đã thiệt mạng khi bị đá rơi trúng đầu ở núi Caidie ở Guilin. Tháng 3 vừa qua, 5 quan chức ngành giao thông cũng thiệt mạng vì bị đá rơi trúng khi đang đi thị sát trên một tuyến đường vùng núi hẻo lánh ở Tứ Xuyên.

khiCon khỉ gây ra cái chết của vị doanh nhân (Ảnh: CCTV)

Được biết, nạn nhân Weng Mao từng là chủ tịch của công ty thực phẩm Guan Sheng Yuan Co Ltd ở Thượng Hải. Sản phẩm nổi tiếng của công ty này là kẹo kem Thỏ Trắng. Đây là loại kẹo được nhiều người Trung Quốc tin dùng trong nhiều năm qua. 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang