Doanh thu “Cua lại vợ bầu” đạt 176,5 tỷ đồng, qua mặt “Em chưa 18”

author 06:38 20/02/2019

(VietQ.vn) - Phim Tết “Cua lại vợ bầu” do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai nam - nữ chính thu hút 2,2 triệu lượt người xem, doanh thu 176,5 tỷ đồng.

Sự kiện: Kinh doanh

Mới đây, trên fanpage chính thức của "Cua lại vợ bầu" công bố đến nay phim này thu hút 2,2 triệu lượt người xem, doanh thu đạt 176,5 tỉ đồng, qua mặt "Em chưa 18" với doanh thu 171 tỉ đồng vào năm 2017. Với con số ấn tượng này, "Cua lại vợ bầu" cũng vươn lên vị trí thứ nhất trong danh sách tốp 5 phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước tới nay.

Nếu thông tin trên là đúng, với tốc độ kiếm tiền hiện tại, phim Tết “Cua lại vợ bầu” hoàn toàn có thể tiếp tục vượt qua Avengers: Infinity War để trở thành phim chiếu rạp ăn khách nhất tại Việt Nam từ trước tới nay. Năm 2018, bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios từng lập kỷ lục với thành tích hơn 183 tỷ đồng.

Phim Tết "Cua lại vợ bầu" có doanh thu gần 177 tỷ đồng. Ảnh minh họa

Được biết, “Cua lại vợ bầu” do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính chính thức ra rạp từ mùng 1 Tết Nguyên đán (5/2). Và chỉ qua 10 ngày trình chiếu, tác phẩm tâm lý - hài đã mang về cho nhà sản xuất 155,8 tỷ đồng từ 1,84 triệu lượt vé. Thêm ba ngày trình chiếu, “Cua lại vợ bầu” tiếp tục mang lại hơn 20 tỷ đồng để vượt qua "Em chưa 18", và xác lập một cột mốc mới cho điện ảnh Việt Nam về mặt doanh thu phòng vé. 

Sau 15 ngày công chiếu (tới Rằm tháng Giêng) bộ phim trên vẫn tiếp tục chiếu ở các rạp và con số doanh thu cuối cùng được kỳ vọng tiệm cận 200 tỉ đồng, mở ra kỷ lục mới cho thị trường phim Việt.

tạo lập kỷ lục doanh thu, phim "Cua lại vợ bầu" được nhiều người trong giới đánh giá chất lượng ở mức trung bình; phim tập trung vào tình cảm nam nữ, phần diễn xuất của Trấn Thành có nhiều ý kiến trái chiều với một nửa khen ngợi và một nửa chê bai, chưa thuyết phục số đông.

Trong thời điểm Tết, "Cua lại vợ bầu" và phim "Trạng Quỳnh" có nhiều lùm xùm gây tranh cãi trong công chúng. Mọi việc bắt đầu từ việc Trấn Thành lên mạng xã hội "kêu cứu" vì phim mình bị  "chơi xấu" bằng cách đánh giá chất lượng thấp trên các trang phim. Ngay sau đó, cộng đồng mạng suy đoán ê-kíp Trạng Quỳnh đứng đằng sau màn chơi xấu và ồn ào đến mức Đức Thịnh – đạo diễn phim "Trạng Quỳnh" lên tiếng phản bác. Mọi chuyện tiếp tục lùm xùm khi phía "Trạng Quỳnh" liên tục chia sẻ với truyền thông rằng Trấn Thành cư xử thiếu tế nhị khi tham gia trong cả hai phim cạnh tranh trong dịp Tết . Thực hư vụ việc thế nào chưa rõ nhưng không ít khán giả cho rằng vụ lùm xùm chỉ là chiêu trò để tạo chú ý cho cả hai phim.

Thảo Nguyên

Apple thuê cựu nhân viên Microsoft ‘đua’ với Google, Amazon về nhà thông minh(VietQ.vn) - Ông Sam Jadallah, cựu nhân viên Microsof đồng thời nhà sáng lập startup khóa thông minh Otto sẽ đầu quân vào Apple. Họ cùng nhau thực hiện cuộc đua nhà thông minh, sớm bắt kịp Google, Amazon.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang