Độc chiêu 'phù phép' dầu nhớt cũ để làm giả hàng nghìn lít dầu nhớt có thương hiệu

author 14:57 01/02/2018

(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng vừa bắt giữ vụ làm giả dầu nhớt với số lượng hàng nghìn lít tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Theo thông tin của Bộ Công an, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với các lực lượng chức năng vừa bắt giữ vụ làm giả dầu nhớt với số lượng hàng nghìn lít tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Độc chiêu 'phù phép' dầu nhớt cũ để làm giả hàng nghìn lít dầu nhớt có thương hiệu

Phạm Văn Sang và những tang vật được phát hiện. Ảnh: hungyentv 

Trong khi làm nhiệm vụ, Đội quản lý thị trường cơ động, Chi cục Quản lý thị trường Hưng Yên và Đội chống buôn lậu thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự, quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt quả tang Phạm Văn Sang (SN 1984, quê Hải Dương) thuê nhà ở thôn Thịnh Vạn, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào đang có hành vi làm dầu nhớt giả.

Tờ Vietnamplus đăng tải, tại nhà trọ của Sang, lực lượng chức năng phát hiện có 10 thùng phuy loại 200 lít không có nhãn mác đựng dầu nhớt cũ, trong đó có 4 thùng đang được sang chiết thành hơn 900 hộp loại thành phẩm, với các loại vỏ mang nhãn hiệu của các hãng Yamaha và Honda, còn lại 6 thùng vẫn chứa đầy nhớt. 

Bước đầu, Phạm Văn Sang khai nhận thu mua số dầu nhớt cũ với giá rẻ, sau đó, thay vào vỏ. các thương hiệu nổi tiếng. Với thủ đoạn này, Sang đã làm thành dầu nhớt giả với nhiều nhãn hiệu khác nhau để kiếm lời. 

Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ số dầu nhớt giả nói trên và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Minh Châu (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang