Độc đáo món chocolate Final Fantasy ngày Valentine

author 08:03 14/02/2014

Món quà không thể phù hợp hơn dành cho những nam gamer ngày Valentine, đặc biệt là những người yêu thích Final Fantasy.

 

14/2, ngày mà không cần phải giới thiệu thêm thì các bạn ai cũng đều biết rằng nó là ngày gì đấy cuối cùng cũng đã đến. Đây là dịp mà nhiều bạn nam giàu trí ảo tưởng luôn chờ đợi món quà đặc biệt từ người mà mình thương mến - món chocolate. Dù vậy hình thức đầy nữ tính của những viên kẹo ngọt ngào này có vẻ lại không hợp với tính cách của phần lớn cánh mày râu, đặc biệt là giới gamer chuyên trừ gian diệt ác hàng ngày trong thế giới ảo.
 
Biết được tâm lý này, một trong những hãng game kiêm quà cáp lưu niệm nổi tiếng Nhật Bản, Square Enix đã tung ra những sản phẩm cực kì phù hợp dành cho những bạn gái có nửa kia là gamer, đó là những viên chocolate được làm dựa trên tựa game kinh điển của hãng năm 1997, Final Fantasy VII.
  
Artnia - tên cửa hãng chuyên bán đồ lưu niệm của Square Enix tại Tokyo, Nhật Bản đang bày bán ba bộ chocolate Final Fantasy khác nhau, tất cả đều dựa trên phiên bản thứ 7 trong series RPG nổi tiếng. Đầu tiên đắt nhất và cũng đẹp mắt nhất là 5 viên kẹo được tạo hình theo Materia - những quả cầu khi trang bị sẽ mang lại phép thuật cho người sử dụng trong Final Fantasy VII. Chúng được bán với giá 3.000 Yên tương đương 29 USD, cái giá rất "sang chảnh" đối với một hộp kẹo, chưa kể bề ngoài của 5 viên chocolate có thể sẽ khiến cho nhiều gamer cảm thấy cực kì tiếc nuối trước khi cắm ngập hàm răng của mình vào đó.
 
Bộ sản phẩm tiếp theo cũng bao gồm 5 loại kẹo khác nhau, dựa trên bộ phim CGI Advent Children thay vì tựa game gốc. Các viên chocolate trông không bắt mắt bằng so với những gì chúng ta thấy vừa rồi, nhưng trên bề mặt chúng đều có những hình vẽ tinh xảo theo hình chiếc cầu vai của Cloud, logo Final Fantasy VII hay biểu tượng của tập đoàn gian ác Shinra... Tất cả được bán với giá 2.000 Yên (19.6 USD).
 
Cuối cùng rẻ nhất trong số 3 mặt hàng là phiên bản rút gọn của hộp kẹo nói trên với 3 loại chocolate thay vì 5. Ngoài ra cửa hàng Artnia còn bán nhiều loại món ăn và quà lưu niệm khác liên quan tới các tựa game Final Fantasy, và nhìn chúng chắc hẳn ai cũng tiếc rằng không có những cửa hàng như vậy tại Việt Nam đúng không nào?
PV (tổng hợp)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang