Đóng cửa mạng xã hội 'made in Vietnam' tồn tại hơn 10 năm qua

author 17:07 08/03/2018

(VietQ.vn) - Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ cùng sự xuất hiện của nhiều mạng xã hội như Facebook hay Google, Twitter... Mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam - Tamtay.vn đã chính thức tuyên bố đóng cửa.

Theo thông tin từ Ban quản trị Tamtay.vn, từ ngày 1/4/2018 tới đây, mạng xã hội này sẽ chính thức đóng cửa. Người sử dụng sẽ có thời gian từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3 để toàn quyền xóa và tải về để lưu giữ các nội dung ảnh, blog, thông tin cá nhân... đã đăng tải trên mạng xã hội Tamtay.vn. Sau ngày 1/4, các dữ liệu này sẽ được xóa bỏ khỏi máy chủ và không thể truy cập hay tải về nữa.

Được chính thức trình làng giới công nghệ 10 năm trước, Tamtay.vn là mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam đã tạo dựng, duy trì và phát triển cộng đồng người dùng tham gia chia sẻ, lưu giữ những hình ảnh, những tâm sự đáng nhớ trên môi trường mạng InternetMạng xã hội này gây ấn tượng với nhiều video, ảnh đẹp mắt, blog có sức lan tỏa và các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi sinh viên trong giới trẻ.

Tamtay.vn chính thức trình làng giới công nghệ 10 năm trước

Lời chào từ biệt của Tamtay.vn

Tuy nhiên sự phát triển không ngừng của công nghệ cùng sự xuất hiện của rất nhiều ông lớn mạng xã hội như Facebook hay Google, Twitter cũng phần nào khiến người dùng ban đầu của Tamtay chuyển hướng. Ban quản trị của Tamtay.vn cũng nhận thấy được rằng mình và khách hàng cần có sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu kết nối đa nền tảng và tức thời như hiện nay.

Tamtay.vn nhận định: "Cuộc vui nào rồi cũng tới hồi kết. Ban quản trị nhận thấy, mạng xã hội Tamtay.vn đã hoàn thành sứ mệnh của mình và khách hàng cũng cần có sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu kết nối đa nền tảng và tức thời như hiện nay."

Minh Hải

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang