Dự đoán giá iPhone 6

author 00:52 14/03/2014

Theo giới chuyên gia dự đoán, chiếc điện thoại mới của Apple sẽ có giá 299 USD cho bản khóa mạng và 750 USD cho bản mở mạng.

Mới đây, chuyên gia phân tích thị trường Andy Hargreaves, người từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple, cho rằng iPhone 6 sẽ có mức giá chênh lệch khoảng 100 USD so với người "tiền nghiệm" iPhone 5s.

Cụ thể, với phiên bản khóa mạng, iPhone 6 sẽ có giá 299 USD cùng hợp đồng 2 năm, trong khi với iPhone 5s người dùng chỉ mất 199 USD. Còn với bản mở mạng hay còn gọi là bản quốc tế, giá của sản phẩm sẽ là 750 USD, tương đương gần 16 triệu đồng.
Nếu như dự đoán của Andy Hargreaves là chính xác thì iPhone 6 sẽ là chiếc smartphone đắt nhất của Apple từ trước tới nay. Ngoài ra, vị chuyên gia này còn cho rằng sẽ chỉ có 1 phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch chứ không phải nhiều kích cơ khác nhau như các tin đồn khác.
Theo các thông tin gần đây, iPhone 6 được dự đoán sẽ có bộ xử lý A8 mới, mạnh gấp đôi so với 5s, mặt kính bằng sapphire cùng camera quang học. Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới.
Theo VTC

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang