Dự đoán những gương mặt sẽ tham gia táo quân 2017

authorTrần Thanh 20:00 04/12/2016

(VietQ.vn) - Táo quân 2017 năm nay, dàn diễn viên Hài có tụ họp đông đủ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Sự kiện: Táo Quân

Trong chương trình táo quân 2017, nhiều bạn hồi hộp muốn biết dàn nghệ sĩ của năm nay gồm những gương mặt nào tham gia, có giữ nguyên như cũ hay là có sự thay đổi? Nghệ sĩ nào sẽ tham gia và ghệ sĩ nào sẽ không tham gia được. 

Tối 3/12, NSƯT Chí Trung cập nhật trên trang cá nhân một bức ảnh anh chụp cùng nghệ sĩ Quốc Khánh và Xuân Bắc trong chương trình Táo quân 2016 kèm trạng thái buồn và lời chú thích “Năm nay chưa chắc được tụ cùng anh em”.

Dòng trạng thái của nam nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối vì cho rằng nghệ sĩ Chí Trung là một phần không thể thiếu của đội hình Táo quân.

“Trong dàn Táo quân em thích nhất cách diễn của anh. Anh đã gắn bó với chương trình nhiều năm, nếu không có anh, thực sự là khán giả rất tiếc. Năm nào em cũng xem đi xem lại chương trình và thuộc cả một số lời thoại của anh. Hy vọng việc anh vắng mặt chỉ là có thể chứ không phải chắc chắn” - một khán giả bình luận.

Bức ảnh Chí Trung đăng trên facebook cá nhân  

Trước thắc mắc về lý do có thể vắng mặt trong chương trình Táo quân 2017, “Táo Xã Hội” trả lời anh bận lưu diễn ở nước ngoài nên sợ không về kịp.

Nhà hát Tuổi Trẻ - nơi Chí Trung đang giữ cương vị phó giám đốc - thường xuyên có những đợt lưu diễn nước ngoài dịp cận Tết. Trước Chí Trung, trong Táo quân 2016, NSƯT Minh Hằng cũng không thể tham gia vì bận lưu diễn dài ngày để phục vụ Kiều bào theo kế hoạch của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2016" khi lên sóng vào tối 29 Tết đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình cũng như tạo nên một "cơn sốt" nhỏ với hàng loạt các câu nói đình đám của nghệ sĩ Chí Trung. Những câu nói nghe qua có vẻ nhẹ nhàng, hài hước nhưng lại rất thâm thúy và để lại nhiều ấn tượng cho người xem như “Trước mình cần có chỗ đứng, còn bây giờ mình cần đứng đúng chỗ đó”, hay "Nước trong thì không có cá mà người tốt quá thì không ai chơi"...

Theo dự báo, Táo quân 2017 sẽ hội ngộ đầy đủ dàn diễn viên như táo quân 2016 bao gồm: Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Ngọc Hoàng Quốc Khánh... Tuy chỉ có Chí Trung vì bận lưu diễn ở nước ngoài nên có thể sẽ không hội ngộ được cùng dàn diễn viên táo quân. Vậy ai sẽ là người thay thế Chí Trung hay kịch bản sẽ có sự thay đổi ở các Táo. Mọi người hãy cùng đón xem Táo quân 2017 để biết được những điều thú vị ở phía trước. 

Trần Thanh (t/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang